Đôi nam nữ thương vong trong đám cưới vì bị chém nhầm

Hai đối tượng và hung khí tại cơ quan Công an​
Hai đối tượng và hung khí tại cơ quan Công an​
Chiều 21/7, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt khẩn cấp 2 đối tượng về hành vi giết người do mâu thuẫn trong đám cưới.

Hai đối tượng bị bắt là Y Kiêm M’lô (20 tuổi) và Y Nưng Niê (18 tuổi, cùng ngụ Buôn Tai, xã Krông Jing, huyện M’đrắk, Đắk Lắk).

Vào đêm 20/7, khi Y Kiêm đến chơi tại một đám cưới ở buôn Hoang, xã Krông Jing thì xảy ra mâu thuẫn và bị một nhóm thanh niên ở buôn Hoang đánh nên Y Kiêm bỏ chạy về nhà.

Sau đó, Y Kiêm kể lại cho Y Nưng nghe rồi rủ đi tìm nhóm thanh niên kia đánh để trả thù thì Y Nưng đồng ý. Khi đi, Y Nưng cầm theo một cây rựa dài, còn Y Kiêm cầm theo một cây gỗ. Đến đám cưới, cả 2 đã cầm hung khí lao vào đánh nhóm thanh niên ở buôn Hoang khiến cả nhóm bỏ chạy hết.

Lúc này, thấy anh Y Thĩ Niê điều khiển xe máy chở theo bạn gái đi từ trong đám cưới ra, Y Nưng liền cầm rựa chém một nhát làm vỡ đầu anh Y Thĩ tử vong tại chỗ. Còn Y Kiêm cầm gậy đánh vào đầu cô gái làm người này bị thương tích nặng. Sau khi gây án cả hai đã vứt lại hung khí và bỏ chạy về nhà.

Theo Theo Công an TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
THẾ GIỚI 24H: Mâu thuẫn leo thang, Liên minh châu Âu tẩy chay cuộc họp của nước chủ tịch Hungary
THẾ GIỚI 24H: Mâu thuẫn leo thang, Liên minh châu Âu tẩy chay cuộc họp của nước chủ tịch Hungary
TPO - Ngày 22/7, Đại diện cấp cao phụ trách chính sách an ninh và đối ngoại khối này Josep Borrell thông báo, cuộc họp tiếp theo của các ngoại trưởng và bộ trưởng quốc phòng sẽ diễn ra tại Brussels, Bỉ vào cuối tháng 8, thay vì tại thủ đô Budapest của Hungary - nước đang giữ chức Chủ tịch luân phiên của Hội đồng Liên minh châu Âu (EU).