Lời khai của thầy giáo đâm vợ chưa cưới hơn 10 nhát vì bị từ hôn

Thắng đến công an tự thú sau khi gây án.
Thắng đến công an tự thú sau khi gây án.
TPO - Phát hiện chồng sắp cưới có quan hệ tình cảm với người con gái khác nên cô giáo ở Sài Gòn quyết định từ hôn. Trên đường đi dạy về, cô giáo bị người này chặn xe đâm hơn 10 nhát dẫn đến tử vong.

Ngày 23/4, công an quận Bình Thạnh, TPHCM đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án cô giáo bị đồng nghiệp đâm chết vào trưa cùng ngày trên đường Trường Sa, phường 3.

Nạn nhân là N.T.T (SN 1992, giáo viên dạy toán) còn nghi can là giáo viên dạy thể dục Võ Minh Thắng (SN 1991, quê Bến Tre) cùng ở trường THPT Võ Thị Sáu, quận Bình Thạnh.

Theo lời khai ban đầu, Thắng và nạn nhân có quan hệ tình cảm và đã xác định ngày cưới vào cuối tháng 4. Tuy nhiên, thời gian gần đây chị T. phát hiện Thắng có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác nên quyết định từ hôn.

Lời khai của thầy giáo đâm vợ chưa cưới hơn 10 nhát vì bị từ hôn ảnh 1 Công an phong toả hiện trường, điều tra vụ việc.

Sau đó, Thắng nhiều lần gặp chị T. để níu kéo nhưng không được. Đến trưa nay, Thắng đang chạy xe trên đường thì gặp vợ chưa cưới nên chặn lại nói chuyện. Trong lúc hai người xảy ra cự cãi, chị T. bỏ đi thì Thắng chạy theo rút dao đâm hơn 10 nhát khiến nạn nhân gục xuống đường, tử vong tại chỗ.

Theo người nhà nạn nhân, Thắng và chị T. quen nhau khoảng 1 năm nay và hai người tính chuyện đám cưới. Cách đây không lâu, chị T. thấy trong điện thoại của Thắng có lưu hình ảnh thân mật với người phụ nữ khác nên đòi từ hôn.

Lời khai của thầy giáo đâm vợ chưa cưới hơn 10 nhát vì bị từ hôn ảnh 2 Đoạn đường xảy ra vụ án.

Khi nghe chị T. kể lại, người thân trong gia đình cũng khuyên chị chấm dứt tình cảm với Thắng. Tuy nhiên, Thắng không đồng ý và thường xuyên tìm gặp chị T. để níu kéo.

Trưa 23/4, trước khi bị đâm, chị T. có gọi điện về cho người thân kêu lên đón về vì Thắng lại tiếp tục đến tìm nhưng gia đình chưa kịp đến thì xảy ra vụ việc.

MỚI - NÓNG