Trả lại 300 triệu đồng cho khách bỏ quên trong quán cà phê

Trả lại 300 triệu đồng cho khách bỏ quên trong quán cà phê
TPO - Phát hiện bịch ni lông chứa hơn 300 triệu đồng dưới hộc bàn quán cà phê Vĩ Dạ. Bà Tạ Thị Liên (50 tuổi) là nhân viên của quán cà phê này nhờ cảnh sát trả lại cho chủ nhân.

Ngày 17/4, công an phường Tân Phú, TX. Đồng Xoài, Bình Phước cho biết rất hoan nghênh việc làm ý nghĩa của bà Liên đối với chủ sở hữu số tiền trên.  

Trả lại 300 triệu đồng cho khách bỏ quên trong quán cà phê ảnh 1

Bà Liên chỉ chỗ anh Vương bỏ quên cục tiền

Trước đó, bà Liên phát hiện dưới hộc bàn cà phê đặt trên vỉa hè một bịch ni lông bên trong có hơn 300 triệu đồng và báo cho chủ quán biết vụ việc.

Sợ nhiều người đến quán nhận bừa là tài sản của mình, bà Liên trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng. Qua trích xuất camera, xác định người bỏ quên tài sản là anh Phạm Quốc Vương (31 tuổi ngụ phường Tân Phú, TX Đồng Xoài, Bình Phước). Sau khi nhận lại số tiền, gia đình anh Vương vui mừng khôn xiết.  

Trả lại 300 triệu đồng cho khách bỏ quên trong quán cà phê ảnh 2

Anh Vương mừng khôn xiết khi nhận lại tiền

Được biết, gia đình bà Liên rất khó khăn, chồng mất gần 10 năm trước. Bà mưu sinh nhiều nghề từ phụ quán ăn, cà phê và đi thu mua ve chai trong các khu dân cư.

 “Rất may cho anh Vương là tôi thấy kịp vì bàn cà phê nằm ở ngoài vỉa hè nhiều người qua lại. Làm được việc tốt cũng là để lại phúc đức cho con cái, chứ đâu có mong muốn người ta hậu tạ gì đâu” bà Liên nói.

MỚI - NÓNG