Toyota Camry 2019 lộ ảnh chạy thử tại Thái Lan

Toyota Camry dành cho thị trường Úc
Toyota Camry dành cho thị trường Úc
TPO - Mới đây, đã xuất hiện hình ảnh rò rỉ về mẫu xe chạy thử của Toyota Camry thế hệ mới dành cho Đông Nam Á trên đường phố Thái Lan.

Với việc mẫu xe bán chạy Toyota Camry đã dần ra mắt tại thị trường các nước trên thế giới, khu vực Đông Nam Á cũng đang mong chờ thế hệ thứ 8 của mẫu xe phân khúc D này ra mắt. Và mới đây, hình ảnh một chiếc Toyota Camry 2019 chạy thử trên đường phố Thái Lan đã được rò rỉ.

Hình ảnh này xuất hiện đầu tiên trên chuyên trang về xe Chobrod của Thái Lan, và được lấy từ các tài khoản Facebook. Mặc dù bức ảnh có độ phân giải không cao, nhưng có thể thấy rõ phiên bản Camry dành cho thị trường Đông Nam Á khá giống với phiên bản dành cho các thị trường khác.

Toyota Camry 2019 lộ ảnh chạy thử tại Thái Lan ảnh 1 Hình ảnh rò rỉ về Toyota Camry 2019.

Điều này có nghĩa mẫu sedan hạng D mới sẽ có ngoại hình năng động hơn, với lưới tản nhiệt kéo dài xuống phía dưới, đèn pha mảnh mai hơn và mui xe dốc hơn. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ phiên bản dành cho thị trường Đông Nam Á có ngoại hình thể thao như phiên bản cho thị trường Úc hay không.

Hệ thống động cơ cũng chưa được tiết lộ chính thức, nhưng Camry 2019 có thể sẽ được trang bị động cơ 2.5L với công suất 176 mã lực và mô-men xoắn cực đại 221 Nm hoặc động cơ 2.0L với công suất 165 mã lực và mô-men xoắn cực đại 199 Nm như cũ. Và chắc chắn sẽ không có phiên bản Hybrid của mẫu xe này được phân phối chính thức, dù các thị trường khác đều đã có.

Theo Theo Paultan
MỚI - NÓNG