Có 47 kết quả :

9 đoàn tàu đường sắt Cát Linh - Hà Đông đồng loạt chạy thử

9 đoàn tàu đường sắt Cát Linh - Hà Đông đồng loạt chạy thử

TPO - Từ 5h sáng nay 12/12, những chuyến tàu đầu tiên đã chạy trên tuyến đường sắt dài 13 km. Đến mỗi nhà ga, tàu sẽ dừng khoảng 30 giây để đón trả khách như khi khai thác thương mại. Các đoàn tàu chạy tần suất 6-7 phút/chuyến, cao điểm có thể 2-3 phút/chuyến, vận hành liên tục từ 5h đến 23h hàng ngày. Mỗi ngày sẽ có từ 6 đến 9 đoàn tàu hoạt động.
Buýt nhanh lăn bánh thử nghiệm trên đường Lê Văn Lương.

Buýt nhanh đã lăn bánh

TP - Hai ngày cuối tuần qua, Sở GTVT Hà Nội tổ chức cho buýt nhanh (BRT) chạy thử nghiệm trên đường. Tuy đạt được các thông số kỹ thuật đề ra, nhưng về mặt điều hành, tổ chức giao thông, lãnh đạo Sở GTVT yêu cầu các đơn vị thực hiện phải hoàn thiện thêm nhiều phần việc.
“Be U+ with Honda” bùng nổ với hơn 800.000 lượt khách hàng

“Be U+ with Honda” bùng nổ với hơn 800.000 lượt khách hàng

Kể từ khi khởi động vào tháng 6/2016, Honda Việt Nam đã tổ chức tổng cộng 82 chương trình Honda Be U+ trên khắp cả nước, thu hút hơn 800.000 lượt khách hàng đến thăm quan và tham gia các hoạt động như thay dầu miễn phí, hoạt động giới thiệu xe, hướng dẫn lái xe an toàn và chạy thử những dòng xe Honda mới nhất.
Tận thấy siêu ôtô 5 bánh trên đường phố Hà Nội

Tận thấy siêu ôtô 5 bánh trên đường phố Hà Nội

Ngày 8/5, anh Nguyễn Văn Thắng, biệt danh Thắng Ba Bánh, đã cho chạy thử chiếc ôtô có năm bánh xe do anh tự độ tại quận Long Biên, Hà Nội. Anh Thắng là thợ sửa xe mới học hết cấp hai. Trước đây, anh từng gây chú ý khi chế tạo thử nghiệm chiếc máy bay “made in Vietnam”. Chiếc xe 5 bánh đã hoàn thiện với bốn bánh trước cỡ nhỏ và một bánh sau cỡ lớn.