Có 16 kết quả :

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan và người đồng cấp Nga Vladimir Putin. Nguồn: anews.com.tr.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ thăm Nga giữa lúc sức ép về S-400 ngày càng gia tăng

TPO - Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ thăm Nga thảo luận với Tổng thống Putin về hệ thống S-400 là bằng chứng cho thấy, Ankara quyết tâm mua bằng được hệ thống tên lửa phòng không này bất chấp phản đối gay gắt từ Washington. Đồng thời chuyến thăm còn là sự chuẩn bị để Thổ Nhĩ Kỳ sẵn sàng đối phó với những trắc trở trong mối quan hệ với Mỹ thời gian tới.
Trong cuộc điện đàm vừa qua, ông Trump và ông Erdogan đã bàn về việc mở rộng thương mại ảnh: Kevin Lamarque

Thổ Nhĩ Kỳ mời ông Trump sang thăm

TP - Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan vừa cử thêm quân đến biên giới để chuẩn bị tấn công Syria vào lúc Mỹ sắp rút quân. Trong lúc đó, Nhà Trắng thông báo ông Erdogan đã mời Tổng thống Donald Trump đến Ankara.
Xe tăng đảo chính nghiền nát ô tô

Xe tăng đảo chính nghiền nát ô tô

Văn phòng Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan ngày 18/7 đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một chiếc xe tăng của quân đảo chính đi trên cầu và cán nát nhiều chiếc xe ôtô, người dân trong vụ đảo chính hôm 16/7
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan

Bạo loạn bùng phát khắp nơi ở Thổ Nhĩ Kỳ

TPO - Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan ngày 9/10 khẳng định, bạo loạn ở nước này không liên quan tới việc phiến quân IS chiếm giữ thị trấn chiến lược Kobani của Syria. Tuyên bố của ông Erdogan đưa ra sau khi trên khắp các thành phố của Thổ Nhĩ Kỳ xảy ra bạo loạn.