Tổng lãnh sự New Zealand thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Goodhealth Việt Nam

Tổng lãnh sự New Zealand thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Goodhealth Việt Nam
Chiều ngày 23/2/2017, Tổng lãnh sự New Zealand tại Thành phố Hồ Chí Minh – Bà Karlene Davis đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cồ phần Goodhealth Việt Nam. Ông Vũ Quốc Khánh – Giám đốc công ty đã tiếp và làm việc với Bà Tổng lãnh sự.

Tại buổi làm việc, Ông Vũ Quốc Khánh – Giám đốc công ty đã đánh giá cao chuyến thăm của bà Tổng lãnh sự tại Công ty Cổ phần Goodhealth Việt Nam. Ông thông báo sơ bộ về những hoạt động của Công ty Cổ phần Goodhealth Việt Nam trong 10 năm qua. Là đại diện độc quyền của nhãn hàng Goodhealth New Zealand – Một trong những thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại New Zealand, trong 10 năm qua, Công ty Cổ phần Goodhealth Việt Nam đã có nhiều nỗ lực trong việc phát triển thương hiệu Goodhealth tại Việt Nam. 

Mặt khác, với sứ mệnh đem lại những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam, trong những năm qua Goodhealh Việt Nam ngày càng nỗ lực nghiên cứu nhu cầu của thị trường và đưa về Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, nhằm đem lại cho người tiêu dùng Việt  những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

Bà Tổng lãnh sự New Zealand vui  mừng và ấn tượng với  những gì mà Công ty Cổ phần Goodhealth Việt Nam đạt được trong thời gian qua. Bà hy vọng, trong thời gian tới, Công ty Goodhealth sẽ hợp tác nhiều hơn nữa với Đại sứ quán New Zealand và các tổ chức thương mại khác nhằm xúc tiến thương mai, tăng cường các mối quan hệ hợp tác kinh tế toàn diện với các đối tác New Zealand.Với cương vị của mình, Bà Tổng lãnh sự hứa sẽ tạo điều kiện, giới thiệu và kêu gọi các nhà đầu tư New Zealand tăng cường hợp tác kinh tế lâu dài với Công ty Cổ phần Goodhealth Việt Nam trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021

Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021

TPO - Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/12; tôn vinh những doanh nghiệp nhỏ và vừa đã có nhiều thành tích trong sản xuất - kinh doanh, tham gia tích cực các hoạt động của T.Ư, thành phố, sở ngành, hiệp hội; các chương trình từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt tại miền Trung, đóng góp vào quỹ vắc xin COVID-19, hỗ trợ người dân thất nghiệp, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.
Từ ngày 28/11, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thường lệ đầu tiên từ TPHCM đi Francisco, tần suất 2 chuyến/tuần.

Chính thức khai thác đường bay thẳng thường lệ Việt - Mỹ từ ngày 28/11

TPO - Chiều 16/11, đại diện Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam đã thay mặt nhà chức trách Mỹ trao chứng chỉ cho phép bay thường lệ đường bay thẳng tới nước này cho Vietnam Airlines. Sau khi nhận chứng chỉ, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên trên đường bay Việt - Mỹ từ ngày 28/11, tần suất 2 chuyến/tuần.
Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ chưa đủ 'điều kiện' để tái hoạt động

Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ chưa đủ 'điều kiện' để tái hoạt động

TPO - Các doanh nghiệp (DN), cơ sở khi hoạt động trở lại phải gửi thông báo hoạt động và cam kết, chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn phòng chống dịch tại cơ sở kèm theo kế hoạch phòng chống dịch đến cơ quan có thẩm quyền theo dõi. Tuy nhiên, có rất ít DN, cơ sở gửi thông báo đến cơ quan có thẩm quyền theo dõi, do đó cơ quan quản lý gặp khó trong việc theo dõi, quản lý…