Tổng lãnh sự New Zealand thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Goodhealth Việt Nam

Tổng lãnh sự New Zealand thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Goodhealth Việt Nam
Chiều ngày 23/2/2017, Tổng lãnh sự New Zealand tại Thành phố Hồ Chí Minh – Bà Karlene Davis đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cồ phần Goodhealth Việt Nam. Ông Vũ Quốc Khánh – Giám đốc công ty đã tiếp và làm việc với Bà Tổng lãnh sự.

Tại buổi làm việc, Ông Vũ Quốc Khánh – Giám đốc công ty đã đánh giá cao chuyến thăm của bà Tổng lãnh sự tại Công ty Cổ phần Goodhealth Việt Nam. Ông thông báo sơ bộ về những hoạt động của Công ty Cổ phần Goodhealth Việt Nam trong 10 năm qua. Là đại diện độc quyền của nhãn hàng Goodhealth New Zealand – Một trong những thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại New Zealand, trong 10 năm qua, Công ty Cổ phần Goodhealth Việt Nam đã có nhiều nỗ lực trong việc phát triển thương hiệu Goodhealth tại Việt Nam. 

Mặt khác, với sứ mệnh đem lại những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam, trong những năm qua Goodhealh Việt Nam ngày càng nỗ lực nghiên cứu nhu cầu của thị trường và đưa về Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, nhằm đem lại cho người tiêu dùng Việt  những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

Bà Tổng lãnh sự New Zealand vui  mừng và ấn tượng với  những gì mà Công ty Cổ phần Goodhealth Việt Nam đạt được trong thời gian qua. Bà hy vọng, trong thời gian tới, Công ty Goodhealth sẽ hợp tác nhiều hơn nữa với Đại sứ quán New Zealand và các tổ chức thương mại khác nhằm xúc tiến thương mai, tăng cường các mối quan hệ hợp tác kinh tế toàn diện với các đối tác New Zealand.Với cương vị của mình, Bà Tổng lãnh sự hứa sẽ tạo điều kiện, giới thiệu và kêu gọi các nhà đầu tư New Zealand tăng cường hợp tác kinh tế lâu dài với Công ty Cổ phần Goodhealth Việt Nam trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

TPO - Sau hơn 2 tháng giãn cách, số lượng lợn tồn đọng đang ở mức cao khiến người dân phải bán tống bán tháo. Giá lợn hơi tuột dốc không phanh, xuống mức thấp nhất trong 2 năm gần đây. Người chăn nuôi cho biết, với giá lợn hiện nay, càng xuất chuồng càng lỗ lớn.
Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

TPO - Để giữ chân người lao động, tránh thiếu hụt khi tái sản xuất, các doanh nghiệp ở Bình Dương duy trì trả lương cho công nhân đến 50% mức lương cơ bản trong thời gian tạm nghỉ việc. Trong khi đó, một số doanh nghiệp kết nối với các ban ngành, đoàn thể duy trì hỗ trợ nhu yếu phẩm để cấp dưỡng cho người lao động khó khăn.
Khách sạn 5 sao thương hiệu Risemount tại Đà Nẵng của Tập đoàn Vicoland làm nơi cách ly miễn phí cho bà con về quê tránh dịch

Vật lộn với ngành 'công nghiệp không khói'

TP - Dịch COVID-19 kéo dài 2 năm và chưa có hồi kết khiến doanh nghiệp du lịch, lữ hành phải ngừng hoạt động. Gặp khó khăn về tài chính do không có doanh thu, các doanh nghiệp rơi vào tình trạng kiệt quệ, đối mặt với nguy cơ phá sản. Nhưng thay vì than khóc, các doanh nhân buộc phải thích nghi và đưa ra những giải pháp để nuôi hàng nghìn nhân viên của mình.
Hệ thống cửa hàng Nutrimart sẽ bày bán các sản phẩm đặc sản của Việt Nam trên toàn quốc

'Chúng tôi muốn người Việt tự hào dùng hàng Việt'

TP - “Nỗi đau của người Việt là làm nhiều sản phẩm tốt nhưng trên các kệ hàng luôn bị lép vế. Chính phủ kêu gọi người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, nhưng chúng tôi mong muốn người Việt phải tự hào dùng hàng Việt”. Đó là những trăn trở mà doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng (ảnh), Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam (Vinanutrifood) nói về nông sản Việt.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao đổi với các doanh nghiệp tại hội nghị ngày 26/9

Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu

Đợt dịch lần thứ tư, với biến chủng Delta, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến “sức khỏe” của doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, Đảng và Nhà nước đã có những quyết sách quan trọng để chia sẻ rủi ro, đồng hành với doanh nghiệp vượt qua thời khắc khó khăn, trên tinh thần “nghĩ thật, nói thật, làm thật, hiệu quả thật, nhân dân và doanh nghiệp được thụ hưởng thật”.
Khách có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không đã có thể mua vé.

Các hãng bắt đầu bán vé bay nội địa, công bố quy trình giám sát với khách đi lại

TPO - Sáng 9/10, các hãng hàng không Việt Nam đã bắt đầu bán vé thương mại trên các đường bay được mở lại. Việc bán vé được thực hiện ngay sau khi Bộ GTVT ban hành Quyết định Triển khai các đường bay nội địa chở khách thường lệ đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.