Có 7399 kết quả :

Năm 2021, TTCK thực sự trở thành kênh đầu tư thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư

Chứng khoán 2022: Thách thức nào đón chờ?

TP - Năm 2021 thị trường chứng khoán trong nước khép lại một năm thành công rực rỡ với nhiều kỷ lục mới được thiết lập. Sang đến năm nay 2022, chứng khoán Việt sẽ ra sao? Đâu là điểm nhấn đáng nhớ cơ quan quản lý kỳ vọng? Nhân dịp đầu năm mới, Tiền Phong đã trao đổi nhanh với Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi.
Đại gia mua cả vườn phật thủ để trưng Tết, BlackBerry đời cũ ngừng hoạt động từ hôm nay

Đại gia mua cả vườn phật thủ để trưng Tết, BlackBerry đời cũ ngừng hoạt động từ hôm nay

TPO - Gần Tết Nguyên đán 2022, những quả phật thủ đẹp, độc, lạ tại các nhà vườn ở Phúc Thọ, Hà Nội được thương lái, đại gia sành mua săn lùng, khiến nhiều nơi khan hàng. Các dịch vụ trên phiên bản phần mềm BlackBerry 7.1 trở về trước, BlackBerry 10 và hệ điều hành máy tính bảng BlackBerry PlayBook sẽ bị ngưng hoạt động từ ngày 4/1/2022, không khác gì cục chặn giấy.
iPhone 13 Pro Max, smart tivi giảm giá mạnh vẫn ế ẩm

iPhone 13 Pro Max, smart tivi giảm giá mạnh vẫn ế ẩm

TPO - Do đã qua giai đoạn khan hàng, mẫu iPhone 13 Pro Max đang được các đại lý giảm giá 1-2 triệu đồng, tuỳ dung lượng; có nhiều mẫu smart tivi từ 49-65 inch với độ phân giải 4K được giảm giá mạnh, có nhiều mẫu được giảm giá tới 50%, nhưng sức mua vẫn rất yếu.
Nhân viên y tế Vinperl đo thân nhiệt cho du khách Nga

Hơn 300 du khách Nga tham quan, nghỉ dưỡng ở đâu tại Nha Trang?

TPO - Ngày 26/12, tỉnh Khánh Hòa đón đoàn khách có “hộ chiếu vắc xin” đầu tiên từ Nga sau gần 2 năm tạm dừng các đường bay quốc tế từ thị trường này. Hơn 300 du khách Nga sẽ nghỉ dưỡng, trải nghiệm và giải trí linh hoạt tại 6 quần thể du lịch của tỉnh này, được các cơ sở nghỉ dưỡng và cơ quan chức năng địa phương theo dõi, sàng lọc sức khoẻ thường xuyên để đảm bảo phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Thứ từng bị vứt bỏ thành đặc sản được nhà giàu săn đón; xuất hiện TV có thể liếm được

Thứ từng bị vứt bỏ thành đặc sản được nhà giàu săn đón; xuất hiện TV có thể liếm được

TPO - Với giá bán có thời điểm lên tới 35.000 USD/kg (khoảng 800 triệu đồng), trứng cá tầm hiện nay được giới quý tộc trên toàn cầu ưa chuộng và săn đón. Một giáo sư Nhật Bản đã phát triển một nguyên mẫu màn hình TV có thể liếm để mô phỏng lại hương vị thực phẩm, có tên là Taste the TV (TTTV).