Tôi ê chề thấm đòn ghen của vợ người tình

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Cháu đã thấy thấm nỗi đau khi cháu đánh mất sự trong trắng của người con gái vào tay kẻ sở khanh, lừa tình chưa? Đúng là cháu “kiếm củi ba năm, đốt một giờ” đấy.

Bác thấy tốt nhất cháu nên nghỉ ngơi vài bữa rồi tìm về quê với bố mẹ và anh chị em đi. Dẫu sao nơi quê hương của cháu vẫn là nơi bình yên nhất, là nơi luôn dang rộng vòng tay đón cháu về. Bố mẹ sẽ chở che, sẽ xoa dịu nỗi đau trong lòng cháu. Cháu hãy về quê, tham gia lao động cùng bố mẹ, đồng tiền ở quê dù có ít ỏi nhưng nó chính là thành quả của mình, do công sức, mồ hôi của mình mới có được. Đồng tiền ở chốn phồn hoa, đô hội không dễ gì kiếm được nếu không phải là những người từng trải nghiệm, những người có công việc ổn định tương đối.

Còn như cháu, chưa học hết lớp 9, không nghề, không nơi quen biết để cậy nhờ, lại cả tin vào những lời đường mật, hứa hẹn của những kẻ lừa tình thì làm sao cháu không sa ngã, không đánh mất tương lai của mình được? Cháu đừng buồn nữa, cũng đừng bi quan vì chuyện vừa xảy ra, hãy coi đó là bài học đắng cay cháu nhận được khi chập chững bước vào đời để rút ra kinh nghiệm mà sống cháu ạ.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@baotienphong.com.vn

Cháu còn quá trẻ, tương lai còn ỏ phía trước, đừng dại dột buông tay đầu hàng số phận cháu nhé. Cháu nghe bác, trở về quê sớm nhất có thể, rồi yên ổn với bố mẹ, với người thân cháu sẽ tìm lại được hạnh phúc của mình với người đàn ông thực sự cảm thông, thực sự coi cháu là “bà hoàng” của lòng họ. Hạnh phúc không ở đâu xa, chỉ cần cháu tỉnh táo có đủ nghị lực vượt qua cú sốc không mong muốn này. Chúc cháu khỏe, gặp may mắn.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Một quận có tới 12 trường ngoài công lập
Hà Nội: Một quận có tới 12 trường ngoài công lập
TPO - Ở bậc THPT, Hà Nội hiện có hơn 100 trường tư thục. Trong đó, Quận Nam Từ Liêm có số lượng nhiều nhất với 12 trường. Mức học phí các trường từ 1,8 triệu đồng/ tháng đến gần 600 triệu đồng/ năm. Tuy nhiên, năm học 2024-2025, chỉ có 9 trường được Sở GD&ĐT Hà Nội giao chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10.