Chọn nhầm nhau, vợ chồng tôi nhận 'trái đắng' sau hai năm kết hôn

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Em có nghe ông bà mình từng nói “nồi nào úp vung nấy” không? Ý là các cụ khuyên con cái nên tìm cho mình một nửa kia phù hợp, xứng đáng để thuận hòa cùng nhau trong một mái ấm đến trọn đời đấy em ạ.

Còn trường hợp của em, chị nghĩ là cả hai em đã chọn nhầm nhau. Có thể là do tuổi trẻ bồng bột, cũng có thể là tiếng sét ái tình bất ngờ đánh trúng cả hai trái tim đang cần sưởi ấm nhau nên hai em đã có quyết định vội vàng. Em có nhận thấy ba, má người yêu cũng như ba, má em đều có vẻ lưỡng lự, không ra phản đối, cũng chẳng ra ủng hộ khi các em đưa nhau về ra mắt hai bên gia đình không? Ấy là bởi các bậc sinh thành của hai em đều là những người có hiểu biết, có trình độ, có vị trí đàng hoàng trong xã hội, nên họ không muốn can thiệp sâu vào chuyện yêu đương, cưới hỏi của các con, chứ thật tâm họ đều có những băn khoăn, lo lắng khi hai em trái ngược nhau hoàn toàn về tính tình, nghề nghiệp.

Nhưng thôi em ạ, dù sao thì các em cũng có thời gian 2 năm là vợ, là chồng, và chồng em chưa bao giờ nặng lời với em, anh ấy vẫn mặn nồng, vẫn yêu thương vợ mặc dù đã có người khác bên ngoài. Tốt nhất bây giờ em nên bình tĩnh, chấp nhận sự thật để giải thoát cho chồng. Em có thể còn yêu chồng nhưng anh ấy đã tìm được người phụ nữ hợp với anh ấy và hiện nay chồng em đã ăn ở với cô gái trẻ cùng nghề kia. Dẫu em có không đồng ý ly hôn thì chắc cũng khó để chồng em quay về sống bình yên cùng em dưới một mái nhà. Em còn trẻ, em là cô gái tốt, thế nào sau này em cũng sẽ có mối tình phù hợp với mình mà thôi. Chị hoàn toàn thông cảm và chia sẻ nỗi đau này cùng em. Mong em hãy cứng rắn, hãy dũng cảm để có quyết định đúng em nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao nước uống hằng ngày nên cần có khoáng chất?

Vì sao nước uống hằng ngày nên cần có khoáng chất?

Nước vô cùng quan trọng đối với sự sống là điều ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng biết rằng nước trong tự nhiên không chỉ đơn giản được cấu thành từ phân tử nước H20 mà còn chứa nhiều khoáng chất thiết yếu. Các khoáng chất tự nhiên trong nước không chỉ tạo nên vị riêng cho nước mà còn cần thiết cho cơ thể con người.
Tối 16/6, thêm 155 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM có 45 bệnh nhân

Tối 16/6, thêm 155 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM có 45 bệnh nhân

TPO - Tối 16/6, Bộ Y tế cho biết có 155 ca mắc mới COVID-19. Trong đó có 6 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Tây Ninh (2), Kiên Giang (2), Quảng Nam (1), Khánh Hòa (1) và 149 ca ghi nhận trong nước tại: Bắc Giang (90), TP. Hồ Chí Minh (45), Bắc Ninh (10), Nghệ An (2), Hà Nam (1), Bắc Kạn (1). Trong ngày có 47 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.