Tỏ lòng thương tiếc cha chồng là ‘vua sòng bài’ Macau, Hề Mộng Dao bị công kích

TPO - Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị dân mạng công kích dữ dội chỉ vì một hành động nhỏ bày tỏ lòng thương tiếc cha chồng là “vua sòng bài” Macau.

Sau khi “vua sòng bài” Macau qua đời hôm 26/5, công chúng trong nước đổ dồn sự chú ý vào 3 bà vợ và các con của ông. Từng động thái dù chỉ nhỏ nhất của các thành viên gia tộc họ Hà đều trở thành tâm điểm bàn tán. Trong đó, siêu mẫu Hề Mộng Dao (Ming Xi) – bà xã Hà Du Quân và là người hạ sinh cháu đích tôn đời thứ 5 cho họ Hà – bị “soi” nhiều hơn cả.

Từ thời điểm cha chồng rời xa nhân thế, “chân dài” Victoria’s Secret hầu như vắng bóng trên mạng xã hội, chỉ duy nhất một lần phản hồi dưới bài đăng của ông xã trên Instagram. Tuy nhiên, từng ấy thôi cũng đủ khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.

Cụ thể, ngày 27/5, Hà Du Quân đăng lên Instagram bức ảnh thời bé chụp cùng cha mẹ và anh trai, kèm theo biểu tượng cảm xúc “khóc ròng”. Ở phần bình luận, mỹ nhân họ Hề bày tỏ sự đồng cảm với ông xã bằng cách để lại một biểu tượng “trái tim vỡ đôi”.

Tỏ lòng thương tiếc cha chồng là ‘vua sòng bài’ Macau, Hề Mộng Dao bị công kích ảnh 1 Hề Mộng Dao phản hồi bài đăng mới nhất của chồng trên Instagram.

Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng dân mạng nhanh chóng nắm bắt thời cơ để mỉa mai siêu mẫu 8x. “Haha, đau lòng quá cơ. Cuộc chiến gia sản vừa mới bắt đầu. Cô cũng chẳng còn đau lòng khi tham gia vào cuộc chiến này”, một người đáp trả động thái của Hề Mộng Dao.

Tỏ lòng thương tiếc cha chồng là ‘vua sòng bài’ Macau, Hề Mộng Dao bị công kích ảnh 2 Siêu mẫu nội y chỉ đăng một biểu tượng bé xíu nhưng không thoát khỏi sự cay nghiệt của dân mạng (bình luận cuối cùng).

Không ít độc giả của trang QQ bức xúc trước thái độ của những “anh hùng bàn phím”:

“Những người này thật đáng sợ. Đó là việc của các người à? Nếu ngoài đời thực, liệu các người có thể nói thẳng mặt ai những lời như thế không? Thật đúng là những con chuột chui lủi sau màn hình”.

“Những kẻ này không nhận chính họ mới là những kẻ si tiền và tham lam trên thực tế. May mắn thay, Ming Xi giàu có hơn họ. Đúng là không còn việc gì để làm nữa”.

“Có quá nhiều người ghét người giàu và internet đầy rẫy những bình luận ác ý như thế. Do đó, họ mới là những con quái vật kinh khủng nhất”, “Một số người bây giờ thật tồi tệ. Người thân của họ vừa qua đời, chả lẽ họ không có quyền đau buồn? Hãy ngừng việc dùng những lời không hay để làm tổn thương người khác đi?” …

Tuy nhiên, cũng có ý kiến tán đồng với người dùng mạng công kích Hề Mộng Dao: “Không có gì ngạc nhiên khi dân mạng xem thường họ. Sự tranh giành tài sản là quá rõ ràng. Đặc biệt là bà tư (mẹ chồng Hề Mộng Dao). Bà ta có quá nhiều tham vọng. Con trai vừa chào đời, Hà Du Quân đã khoe khắp nơi là cháu đích tôn của cha anh ta. Ai có thể thích nổi anh ta cũng như sự tham lam đó?”.

Tỏ lòng thương tiếc cha chồng là ‘vua sòng bài’ Macau, Hề Mộng Dao bị công kích ảnh 3 Việc Hà Du Quân khoe sinh được cháu đích tôn cho cha Hà Hồng Sân bị dân mạng nhắc lại.

Không chỉ vậy, một số dân mạng còn đồn đoán, cuộc hôn nhân giữa Hà Du Quân và Hề Mộng Dao sẽ sớm kết thúc vì vai trò của siêu mẫu nội y đình đám đã hết. Người ta cho rằng, nguyên nhân thiếu gia họ Hà kết hôn với Hề Mộng Dao là nóng lòng muốn sinh con trai để chiếm ưu thế trong cuộc chiến tranh giành tài sản, chứ trên thực tế, cả bà tư và Hà Du Quân đều không hề coi trọng “chân dài” 31 tuổi.

Trước việc bà xã bị dân mạng bắt nạt, Hà Du Quân không giống như trước đây thẳng thắn phản bác. Tuy nhiên, anh đã xóa sạch những bình luận tiêu cực nhắm vào Hề Mộng Dao.

Theo Theo QQ
MỚI - NÓNG