Tình cũ của chồng và mối quan hệ 'tay ba' ngang trái

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Mình có thái độ ôn hòa, hợp tình, hợp lí nhất định chồng cháu sẽ nhận ra thiện chí của cháu và sai sót của anh ấy khi quan hệ với người yêu cũ.

Chuyện xảy ra với cháu không phải là cá biệt, tuy vậy trường hợp của cháu thật đáng tiếc bởi cháu đã lớn tuổi, có trình độ, có hiểu biết mà không sàng lọc, không suy nghĩ cân nhắc kĩ càng trước khi thực hiện theo lời khuyên của người ngoài, khiến hạnh phúc gia đình rơi vào cảnh đứng bên bờ vực thẳm như vậy.

Nhưng bây giờ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Cấm vận' chồng và cái kết đắng cho vợ trẻ hay ... giận dỗi, có nặng lời trách cháu thì sự việc không mong muốn cũng đã có hồi kết tồi tệ. Vì vậy theo ý kiến của bác nếu cháu nhận thấy còn có hi vọng níu kéo chồng trở về tổ ấm cùng mình thì hãy cố gắng bằng mọi cách cháu nhé.

       Chồng cháu học vị còn cao hơn cháu nên cháu phải tinh tế, nhẹ nhàng, lịch sự, tôn trọng anh ấy, đừng vì nóng vội mà ầm ĩ, làm mất mặt chồng, cháu cũng phải xử sự đúng mực với tình cũ của chồng đồng thời là bạn học cũ của cháu nữa.

Mình có thái độ ôn hòa, hợp tình, hợp lí nhất định chồng cháu sẽ nhận ra thiện chí của cháu và sai sót của anh ấy khi quan hệ với người yêu cũ.

       Còn nếu thực sự chồng cháu đã cương quyết lựa chọn tình cũ thì cháu nên bình tĩnh chấp nhận chuyện đó, nhẹ nhàng giải thoát cho chồng để anh ấy được sống với người phụ nữ anh ấy cho là xứng đáng.

       Cháu còn trẻ, công việc ổn định, cháu sẽ sớm có cuộc sống bình yên với một nửa kia của mình nếu cháu biết rút ra bài học kinh nghiệm. Mong nhận được tin tốt lành từ cháu.

MỚI - NÓNG