Tình cũ của chồng và mối quan hệ 'tay ba' ngang trái

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Mình có thái độ ôn hòa, hợp tình, hợp lí nhất định chồng cháu sẽ nhận ra thiện chí của cháu và sai sót của anh ấy khi quan hệ với người yêu cũ.

Chuyện xảy ra với cháu không phải là cá biệt, tuy vậy trường hợp của cháu thật đáng tiếc bởi cháu đã lớn tuổi, có trình độ, có hiểu biết mà không sàng lọc, không suy nghĩ cân nhắc kĩ càng trước khi thực hiện theo lời khuyên của người ngoài, khiến hạnh phúc gia đình rơi vào cảnh đứng bên bờ vực thẳm như vậy.

Nhưng bây giờ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Cấm vận' chồng và cái kết đắng cho vợ trẻ hay ... giận dỗi, có nặng lời trách cháu thì sự việc không mong muốn cũng đã có hồi kết tồi tệ. Vì vậy theo ý kiến của bác nếu cháu nhận thấy còn có hi vọng níu kéo chồng trở về tổ ấm cùng mình thì hãy cố gắng bằng mọi cách cháu nhé.

       Chồng cháu học vị còn cao hơn cháu nên cháu phải tinh tế, nhẹ nhàng, lịch sự, tôn trọng anh ấy, đừng vì nóng vội mà ầm ĩ, làm mất mặt chồng, cháu cũng phải xử sự đúng mực với tình cũ của chồng đồng thời là bạn học cũ của cháu nữa.

Mình có thái độ ôn hòa, hợp tình, hợp lí nhất định chồng cháu sẽ nhận ra thiện chí của cháu và sai sót của anh ấy khi quan hệ với người yêu cũ.

       Còn nếu thực sự chồng cháu đã cương quyết lựa chọn tình cũ thì cháu nên bình tĩnh chấp nhận chuyện đó, nhẹ nhàng giải thoát cho chồng để anh ấy được sống với người phụ nữ anh ấy cho là xứng đáng.

       Cháu còn trẻ, công việc ổn định, cháu sẽ sớm có cuộc sống bình yên với một nửa kia của mình nếu cháu biết rút ra bài học kinh nghiệm. Mong nhận được tin tốt lành từ cháu.

MỚI - NÓNG
Năm 2021, chi lương cho bộ máy bộ ngành trung ương tăng tới hơn 4.000 tỷ đồng so với năm 2017. Ảnh người dân tới cơ quan nhà nước giải quyết thủ tục hành chính.
Chi lương cho bộ máy trung ương năm nay hơn 20.000 tỷ đồng
TPO - Theo Bộ Tài chính, năm 2021, dự toán tổng chi quỹ lương hành chính của các bộ ngành, cơ quan trung ương hơn 20.000 tỷ đồng, tăng hơn 4.000 tỷ đồng so với thời điểm năm 2017. Trong khi khoản tiết kiệm được từ tinh giảm bộ máy hành chính cùng giai đoạn dự kiến khoảng 341 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Các y bác sĩ BV Đa khoa Hòa Bình kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân bị ngộ độc rượu. Ảnh: Bv cung cấp

5 người suýt chết vì uống rượu ngâm loại cây cực độc do nhầm là... cây nhân sâm

TPO - Hệ thống Báo động đỏ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình đã được kích hoạt để cấp cứu 5 bệnh nhân ngộ độc do uống rượu ngâm với củ cây thương lục. Các bệnh nhân là công nhân, nhập viện với các triệu chứng giống nhau: tê lưỡi, đau bụng dữ dội, nuôn, tiêu chảy, vã mồ hôi, khó thở...