Có 152 kết quả :

Quảng Nam miễn nhiệm một đại biểu HĐND huyện để xảy ra vi phạm, làm mất uy tín HĐND

Quảng Nam miễn nhiệm một đại biểu HĐND huyện để xảy ra vi phạm, làm mất uy tín HĐND

TPO - HĐND huyện Phước Sơn (tỉnh Quảng Nam) đã thực hiện quy trình miễn nhiệm Trưởng Ban Dân tộc HĐND huyện, đại biểu HĐND huyện Phước Sơn đối với bà Phạm Thị Minh Nguyệt vì để xảy ra những vi phạm làm mất uy tín HĐND, không đủ tiêu chuẩn, tư cách để tiếp tục giữ vai trò đại biểu nhân dân.
Đại hội VFF khóa 9: Ghế Chủ tịch sẽ không nóng

Đại hội VFF khóa 9: Ghế Chủ tịch sẽ không nóng

TP - Bóng đá Việt Nam vừa trải qua giai đoạn thăng trầm với việc gặt hái nhiều thành tích đột biến trong các năm gần đây. Nhìn vào gương mặt các ứng viên ở đại hội 9 VFF (2022-2026), phần nào đó có thể nhận ra những đổi thay gắn với sự biến chuyển trong đời sống bóng đá.
Anh Vi Văn Đen - Bí thư chi bộ bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu

Bí thư Chi bộ 9x ở Nghệ An

TP - Cuối năm 2019, Vi Văn Đen (SN 1990) được bầu Bí thư Chi bộ bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu, Nghệ An. Đen trở thành bí thư chi bộ trẻ nhất xã khi mới 29 tuổi.
Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

TPO - Thứ đắt giá nhất trên thế giới này chính là uy tín, để xây dựng được nó chúng ta phải mất thời gian rất dài với tinh thần trách nhiệm cao, nhưng lại có thể đánh mất nó chỉ vì vài sơ suất nhỏ. Dưới đây là những nguyên tắc giúp bạn xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm để gia tăng sự uy tín.
Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam trao quyết định và chúc mừng Tân Bí thư Thành uỷ Phủ Lý Nguyễn Đức Toàn - Ảnh: Hoàng Long

Thành phố Phủ Lý có Tân Bí thư

TPO - Ngày 21/10, thông tin từ Tỉnh uỷ Hà Nam cho biết, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, ông Trương Quốc Huy vừa chủ trì buổi lễ công bố quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy Hà Nam đối với chức danh Bí thư Thành uỷ Phủ Lý.
Việc Việt Nam bị xếp hạng tín nhiệm thấp sẽ ảnh hưởng đến vay nợ quốc tế của nhiều doanh nghiệp và cả Chính phủ. Ảnh: Như Ý

Moody’s điều chỉnh triển vọng tín nhiệm của Việt Nam: Có đáng lo ngại?

TP - Theo các chuyên gia kinh tế, tác động của việc xếp hạng tín nhiệm quốc gia chưa phải lớn. Tuy nhiên, nó cũng có tác động nhất định nếu Chính phủ Việt Nam và các doanh nghiệp Việt Nam tiếp tục vay nợ nước ngoài, vì lãi suất sẽ cao hơn. Như vậy, rõ ràng Việt Nam cần làm tốt hơn việc mà Moody’s và các tổ chức xếp hạng tín nhiệm khác đã khuyến nghị.
Các nhà thầu khắc phục hư hỏng mặt đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

Lại thêm 'nhiều tồn tại' trên cao tốc hơn 34.000 tỷ hư hỏng

TPO - Với “trách nhiệm” là chủ đầu tư tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) tiếp tục chỉ ra nhiều “tồn tại” trên tuyến này, mà trước đó chưa phát hiện ra. Các tồn tại này chỉ được phát hiện khi người dân địa phương phản ánh và báo chí lên tiếng.