Có 143 kết quả :

Anh Vi Văn Đen - Bí thư chi bộ bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu

Bí thư Chi bộ 9x ở Nghệ An

TP - Cuối năm 2019, Vi Văn Đen (SN 1990) được bầu Bí thư Chi bộ bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu, Nghệ An. Đen trở thành bí thư chi bộ trẻ nhất xã khi mới 29 tuổi.
Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

TPO - Thứ đắt giá nhất trên thế giới này chính là uy tín, để xây dựng được nó chúng ta phải mất thời gian rất dài với tinh thần trách nhiệm cao, nhưng lại có thể đánh mất nó chỉ vì vài sơ suất nhỏ. Dưới đây là những nguyên tắc giúp bạn xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm để gia tăng sự uy tín.
Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam trao quyết định và chúc mừng Tân Bí thư Thành uỷ Phủ Lý Nguyễn Đức Toàn - Ảnh: Hoàng Long

Thành phố Phủ Lý có Tân Bí thư

TPO - Ngày 21/10, thông tin từ Tỉnh uỷ Hà Nam cho biết, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, ông Trương Quốc Huy vừa chủ trì buổi lễ công bố quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy Hà Nam đối với chức danh Bí thư Thành uỷ Phủ Lý.
Việc Việt Nam bị xếp hạng tín nhiệm thấp sẽ ảnh hưởng đến vay nợ quốc tế của nhiều doanh nghiệp và cả Chính phủ. Ảnh: Như Ý

Moody’s điều chỉnh triển vọng tín nhiệm của Việt Nam: Có đáng lo ngại?

TP - Theo các chuyên gia kinh tế, tác động của việc xếp hạng tín nhiệm quốc gia chưa phải lớn. Tuy nhiên, nó cũng có tác động nhất định nếu Chính phủ Việt Nam và các doanh nghiệp Việt Nam tiếp tục vay nợ nước ngoài, vì lãi suất sẽ cao hơn. Như vậy, rõ ràng Việt Nam cần làm tốt hơn việc mà Moody’s và các tổ chức xếp hạng tín nhiệm khác đã khuyến nghị.
Các nhà thầu khắc phục hư hỏng mặt đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

Lại thêm 'nhiều tồn tại' trên cao tốc hơn 34.000 tỷ hư hỏng

TPO - Với “trách nhiệm” là chủ đầu tư tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) tiếp tục chỉ ra nhiều “tồn tại” trên tuyến này, mà trước đó chưa phát hiện ra. Các tồn tại này chỉ được phát hiện khi người dân địa phương phản ánh và báo chí lên tiếng.
VPBank tiếp tục được Moody’s nâng hạng tín nhiệm năm thứ 2 liên tiếp

VPBank tiếp tục được Moody’s nâng hạng tín nhiệm năm thứ 2 liên tiếp

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa được tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Moody's Investors Service (Moody’s) nâng mức xếp hạng tín dụng cơ sở (BCA) từ B3 lên B2. Đồng thời, Moody’s cũng nâng mức xếp hạng rủi ro đối tác (counterparty risk assessment) của ngân hàng từ mức B2 lên B1 và nâng triển vọng tiền gửi dài hạn bằng đồng ngoại tệ của VPBank từ ổn định lên tích cực.
Hiện đại hóa phải tinh giản biên chế

Hiện đại hóa phải tinh giản biên chế

TPO - Một trong số các vấn đề cấp bách được Hội nghị trung ương 6 vừa qua bàn đến là việc tinh giản bộ máy của hệ thống chính trị. Bộ máy có nguy cơ ngày càng phình to, khiến cho ngân sách bị quá tải, không thể kham nổi mức chi thường xuyên.
Ngân hàng Nhà nước sẽ xếp hạng các tổ chức tín dụng nhưng không công khai

Sẽ xếp hạng ngân hàng nhưng không công khai kết quả

TPO - Thanh tra Ngân hàng Nhà nước (NHNN) có trách nhiệm công bố kết quả xếp loại chính thức đối với các tổ chức tín dụng, ngân hàng. Tuy nhiên, cơ quan quản lý chỉ gửi kết quả này đến từng tổ chức chứ không công khai trên website ngành vì "tính chất nhạy cảm".