Tin bài chú ý trên Tiền Phong số 230

Tin bài chú ý trên Tiền Phong số 230
TPO-Trước sự tăng giá liên tục của các mặt hàng thiết yếu, ĐBQH Cao Sĩ Kiêm, nguyên Thống đốc NHNN cho rằng, đề xuất thành lập Uỷ ban giám sát thị trường hay Uỷ ban giám sát độc lập về giá là cần thiết.

Đón đọc “Không thể vừa quản lý vừa giám sát” + Ai quản giá? (chuyện hôm nay) trên trang nhất báo Tiền Phong số ra hôm nay.

Tin bài chú ý trên Tiền Phong số 230 ảnh 1

Ngày 16-8, BTC và 40 thí sinh HHVN 2012 đến thăm Trung tâm Bảo tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh tại xã Nhơn Hoà, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.

Cùng ngày, đoàn thí sinh thăm và tặng quà ở Trung tâm phụng dưỡng người có công với cách mạng ở Đà Nẵng. Đón đọc bài “Đẹp khi làm việc thiện” trên trang 9.

Các tin bài đáng chú ý khác: Mở rộng công khai tài sản quan chức; Đất vàng bỏ hoang giữa thủ đô: “Của chùa không ai xót”; Tồn kho bất động sản cực lớn; Các tỉnh miền núi phía Bắc: Cảnh giác nạn sạt lở, lũ quét; Thờ ơ với điện hạt nhân; Cô bé nhổ cỏ thuê đỗ thủ khoa đại học; Học giả Lý Lệnh Hoa: Trung Quốc không thể đưa “đường biên giới 9 đoạn” ra để bàn...

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
TPO - Năm nay, nhiều y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch sẽ không được đón “Tết của tình thân” trong đêm trăng bên gia đình. Để động viên tinh thần, tiếp thêm động lực cho các y bác sĩ, những món quà ý nghĩa đã được gửi tặng tuyến đầu chống dịch.
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
TPO - Mở cửa tuần mới, giá vàng trong nước tăng 150.000 đồng/ lượng sau phiên lao dốc hồi cuối tuần trước. Trong khi vàng miếng tăng giá trở lại, thì vàng nhẫn "giậm chân" tại chỗ. Nhẫn tròn trơn có hệ thống niêm yết dưới 50 triệu đồng/ lượng ở chiều mua vào.

Có thể bạn quan tâm

Chủ quán phỏ trên phố Nguyễn Sơn bán phở bằng nồi cho khách mang về

Khách mang nồi đi mua phở, chủ quán lãi to dù không tăng giá

TPO - Ngày 16/9, thêm nhiều quận tại Hà Nội trở thành vùng xanh, thành phố cho phép hàng quán, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống tại vùng xanh được bán hàng mang về. Các hàng ăn, nhất là các quán phở đắt khách ngay sau khi mở cửa. Giá bán cơ bản vẫn được giữ nguyên so với trước đợt dịch.