Tiểu thư giàu có, xinh đẹp khiến Hari Won và Lê Hoàng phải trầm trồ

Tiểu thư nhà giàu, xinh đẹp và học giỏi khiến người khác trầm trồ
Tiểu thư nhà giàu, xinh đẹp và học giỏi khiến người khác trầm trồ
TPO - Lâm Gia Hân là nữ hành khách VIP trong tập 8 gameshow hẹn hò “Hành lý tình yêu” phát sóng 20h Chủ nhật 2/8 trên VTV3 gây “choáng” cho từ hành khách cho tới ban cố vấn lẫn khán giả trong trường quay.

Lâm Gia Hân du học tại Vancouver (Canada) 5 năm, tốt nghiệp ngành truyền thông tuy thế cô thổ lộ tới lúc nhớ nhà, nhớ Việt Nam nên quyết định về nước. Gia Hân khiến Hari Won lẫn đạo diễn Lê Hoàng phải trầm trồ vì vẻ ngoài xinh đẹp, trình độ học vấn cao. 

Tiểu thư giàu có, xinh đẹp khiến Hari Won và Lê Hoàng phải trầm trồ ảnh 1 Cô gái xinh đẹp, hiện đại

Gia Hân tự nhận mình “mạnh mẽ, hơi đàn ông một chút, rất độc lập”. Nghe xong ban cố vấn lẫn MC Thành Trung đều khẳng định chắc nịch cô gái này khó tìm một nửa. Tự thấy mình còn trẻ, chưa chắc hiểu hết về tình yêu và hạnh phúc, Gia Hân mong đến chương trình để tìm một người đủ tinh tế nhận ra lúc nào cô cần họ. Người đàn ông của Gia Hân không nhất thiết lúc nào cũng phải ở cạnh nhau nhưng khi người kia cảm thấy chơi vơi sẽ cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống.

Tiểu thư giàu có, xinh đẹp khiến Hari Won và Lê Hoàng phải trầm trồ ảnh 2 Ba chàng trai liệu có chinh phục được cô gái?

Ba chàng trai tham gia chương trình để chinh phục người đẹp có kỹ sư xây dựng Đình Hiểu, người mẫu Hoàng Anh và người mẫu Phước Nguyên. Người mẫu Hoàng Anh rất tự tin trong màn giới thiệu, nhưng dường như vừa chạm mặt Gia Hân đã rụt rè không biết nói gì. Phước Nguyên đến từ Cần Thơ khá dịu dàng và hơi trầm, thích một người con gái nhõng nhẽo. Trong khi đó Đình Hiểu là kỹ sư xây dựng mạnh mẽ nhưng cũng rất lãng mạn, kỳ vọng bắt đầu xây dựng ngôi nhà cho riêng mình bắt đầu từ cô gái anh muốn chinh phục.

MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.