Cát đỏ tập 2: Không cần đàn ông, Nhớ lại bị mắc kẹt giữa yêu và hận

Nhớ (Thúy Diễm) bị giằng xé giữa yêu và hận
Nhớ (Thúy Diễm) bị giằng xé giữa yêu và hận
TPO - Nhớ (Thúy Diễm) sau 7 năm yên ổn nuôi con, nay bỗng dưng trở thành tâm điểm của mối quan hệ phức tạp với cha đẻ của con gái và chàng “cao bồi” chăn cừu.
Tập 2 “Cát đỏ” phát sóng 21h30 tối 31/7 trên VTV3 dần hé mở rõ hơn về mối quan hệ của Hai Ngò và Nhớ. Trong lúc biết mình sắp chết, Hai Ngò quyết bán hết nhà để lấy tiền “trả nợ ân oán” trước khi chết. Vợ ông ta phản đối kịch liệt vì lo mất tài sản, trong khi mẹ đẻ của Hai Ngò lại vỗ thẳng mặt con dâu đòi rước Nhớ về nhà. Bà còn đòi Hai Ngò đưa qua nhà Nhớ.
Cát đỏ tập 2: Không cần đàn ông, Nhớ lại bị mắc kẹt giữa yêu và hận ảnh 1 Hai Ngò bán nhà lấy tiền trả ân oán cho Nhớ
Ở tập trước Hai Ngò từng dùng nhiều tiền để nhờ Nguồn cưới Nhớ nhưng không thành. Chưa chịu bỏ cuộc, ông ta tiếp tục thuyết phục Nguồn. Dù nói không biết có thích không nhưng Nguồn vẫn tò mò, phi ngựa qua nhà Nhớ để... xem mặt. Anh ta nhất quyết trả lại số tiền rất lớn cho Hai Ngò. Không thuyết phục được Nguồn, Hai Ngò đành mượn rượu giải sầu.
Cát đỏ tập 2: Không cần đàn ông, Nhớ lại bị mắc kẹt giữa yêu và hận ảnh 2 Nguồn vẫn tò mò về Nhớ dù không nhận tiền của Hai Ngò
Hai Ngò chưa dừng ở đó, còn tìm tới gặp Đủ để nói chuyện. Bà chị cả trong “xóm chửa hoang” đánh đấm Hai Ngò túi bụi khi biết ông ta là cha của bé Tò và bỏ mặc mẹ con Nhớ. Khi nghe Hai Ngò thừa nhận yêu Nhớ và bắt đầu ân hận vì đánh mất con người tự do của Nhớ. Ban đầu ông ta ngỡ Nhớ là người hoang dã, dễ dãi, buông thả. Tức giận khi nghe câu nói đó, Đủ chỉ mặt nói Hai Ngò “tầm thường”.
Cát đỏ tập 2: Không cần đàn ông, Nhớ lại bị mắc kẹt giữa yêu và hận ảnh 3  Đủ-bà chị cả bản lĩnh của "xóm chửa hoang"
Về kể lại cho Nhớ nghe nguồn cơn, Nhớ bảo chị Đủ sao không giết luôn Hai Ngò thay cô. Đủ trước đó ngầm sai ông chồng hờ Tư bò sang tìm Nguồn để thăm dò tình ý. Nhờ đó Đủ biết Hai Ngò mua chuộc Nguồn để anh chàng chăn cừu cưới Nhớ. Thấy Nhớ phũ phàng khi nói về Hai Ngò nhưng Đủ chép miệng, chắc Nhớ phải yêu dữ lắm mới hận như thế.
Cát đỏ tập 2: Không cần đàn ông, Nhớ lại bị mắc kẹt giữa yêu và hận ảnh 4  Tư bò được nhận con trai
Về phía Nguồn, anh chàng hoang dã và cá tính này bắt đầu tò mò về Nhớ. Theo lời ông Tư bò thì lòng của Nhớ “đã đóng bê tông lâu rồi”. Miệng từ chối nhận tiền của Hai Ngò cưới Nhớ, nhưng trong sâu thẳm Nguồn vẫn rất tò mò về người con gái này.
Cát đỏ tập 2: Không cần đàn ông, Nhớ lại bị mắc kẹt giữa yêu và hận ảnh 5 Quá khứ trở lại hành hạ Nhớ

Lại nói tới mối quan hệ rất trớ trêu của Tư bò và Đủ, đó là tuyến câu chuyện nhiều tiếng cười nhưng cũng khiến người xem ngậm ngùi. Trong một phút bốc đồng, Tư bò sau niềm vui được nhận con đã đánh xe bò sang đòi rước Đủ về nhà. Trước câu căn vặn của Nhớ “rước về làm vợ hay làm người ở”, Tư bò cứng họng. Tư bò đành bàn với ông Năm tính kế.

Lão Năm dẫn lão Tư ra trước mộ người vợ quá cố, xin âm dương để xin phá lời thề. Tuy nhiên ông Tư vẫn chưa dám bước qua lời thề sẽ ở vậy với người vợ quá cố. Vì điều này mà Đủ phạt ông Tư đứng trồng cây si trước sân nhà nhiều giờ, nhưng sau đó lại nguôi ngoai và tha thứ.

Cát đỏ tập 2: Không cần đàn ông, Nhớ lại bị mắc kẹt giữa yêu và hận ảnh 6 Nhan tạm lánh lên chùa chờ sinh con
Về phần Nhan, cô muốn lánh xa hai bà chị và dư luận xung quanh nên đã lánh lên chùa tá túc. Đủ xứng danh chị cả khi sai Tư bò đi tìm Nhan bằng được với lời dặn dò “gặp ai cũng phải nhận là chồng nó, nếu nó không về thì chăm sóc nó cho tới khi đẻ”. Nhan vẫn chưa muốn quay về “xóm chửa hoang”, cũng không muốn đi tìm gã nhạc sỹ lãng tử “quất ngựa truy phong” kia.
MỚI - NÓNG
TTCK đã thu hút dòng tiền kỷ lục, nhiều phiên giao dịch với giá trị tỷ đô; Ảnh: Như Ý
Dòng tiền đổ vào chứng khoán đến từ đâu?
TPO - Bất chấp dịch bệnh COVID - 19 đang phức tạp, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn giữ đà tăng điểm, tăng thanh khoản với việc dòng tiền từ khắp nẻo liên tục đổ về. Sự hấp dẫn của cổ phiếu cứ mua là có lãi từ hơn nửa năm nay đã trở thành “hấp lực” lôi kéo đám đông các nhà đầu tư mới, cùng các tổ chức, quỹ lao vào như thiêu thân. Trong vòng xoáy chứng khoán tăng giá này, ai cũng kỳ vọng mình sẽ kiếm được bẫm.

Có thể bạn quan tâm

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

TPO - Phim Kiều là bộ phim đầu tiên Mai Thu Huyền đảm nhận vai trò đạo diễn. Tiếc thay tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ kiệt tác của đại thi hào Nguyễn Du nhận nhiều luồng ý kiến khi ra mắt. “Bão chê” tác động tới đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền ra sao? Liệu chị còn tiếp tục theo đuổi dòng phim cổ trang và hào hứng với những kiệt tác văn học Việt Nam?