TPO - Nước lũ bất ngờ tràn vào hầm khiến một công nhân bị mắc kẹt trong đường hầm dài 200m. Hiện tại, lực lượng cứu hộ đang tích cực hút nước từ trong hầm với hy vọng sớm tìm kiếm được nạn nhân.
TPO - Nước lũ bất ngờ tràn vào hầm, cuốn cả 4 công nhân vào đường hầm. Ba người kịp thời thoát ra, nạn nhân còn lại bị mắc kẹt trong đường hầm dài 200m ngập nước.
TPO - Phát hiện có nhiều người mắc kẹt ở tầng 3 ngôi nhà đang cháy tại Cổ Nhuế (Hà Nội), lực lượng PCCC&CNCH dùng thang chuyên dụng tiếp cận hướng dẫn và đưa nạn nhân ra ngoài an toàn.
TPO - Xe ô tô con lao xuống mương nước và bị lật khiến người trong xe mắc kẹt, hàng chục người dân nhanh chóng nhảy xuống hợp sức nâng chiếc xe để giúp đỡ.
TPO - Ba người bị mắc kẹt trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại một tiệm internet cao tầng ở Huế lúc rạng sáng đã được lực lượng cảnh sát cứu hộ, cứu nạn và phòng cháy chữa cháy (PCCC) dùng các thiết bị chuyên dụng để giải cứu thành công.
TPO - Cảnh sát PCCC&CNCH dùng thiết bị chuyên dụng cắt cabin xe tải, giải cứu 3 người mắc kẹt trong vụ tai nạn ở đường Vành đai 3 trên cao (Nam Từ Liêm, Hà Nội).
TPO - Khói lửa bất ngờ bùng cháy tại tầng 8 của một khách sạn ở quận 1, TPHCM. 3 người bị mắc kẹt bên trong được lực lượng chức năng dùng xe thang giải cứu.
TPO - Sau một thời gian mắc kẹt ở cảng Cát Lái (TPHCM) do vướng các thủ tục hành chính, lô hàng hơn 22.300 hộp sữa từ thiện cho trẻ em được gửi từ Úc về đã được thông quan.
TPO - Ngọn lửa kèm khói đen bất ngờ bốc lên nghi ngút từ tầng 5 căn nhà ở trung tâm TPHCM rồi lan xuống các tầng dưới khiến 8 người mắc kẹt bên trong. Lực lượng cứu hỏa phải dùng xe thang giải cứu và hướng dẫn các nạn nhân thoát ra ngoài an toàn.
TPO - Căn nhà 5 tầng bất ngờ bùng cháy khiến nhiều người bên trong hốt hoảng tháo chạy ra ngoài, một người không may trượt chân từ tầng 4 xuống trọng thương. Lực lượng PCCC đã hướng dẫn và giải cứu 15 người mắc kẹt bên trong ra ngoài an toàn.
TPO - Do ảnh hưởng bởi bão số 7, hàng trăm du khách lo lắng bị mắc kẹt trên quần đảo Cát Bà. Dự kiến, chiều muộn 10/10 nếu biển lặng, bến phà Gót (huyện Cát Hải, TP Hải Phòng) sẽ hoạt động trở lại.
TPO - Hàng nghìn người dân miền Tây có cả người lớn và trẻ em ở TPHCM tự đi xe máy về quê nhưng đến cửa ngõ giáp ranh Long An thì bị lực lượng chức năng yêu cầu quay về nơi xuất phát.
Nhiều người ở miền Tây biết việc tự túc về quê là sai quy định phòng chống dịch bệnh nhưng họ vẫn làm liều vì ở lại không có việc làm, tiền bạc không còn.
TPO - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong chiều 9/9, Chủ tịch UBND thị trấn Xuân Mai Nguyễn Mạnh Hà cho biết, vừa tiễn 64 trường hợp lao động bị mắc kẹt ở Thủ đô về Điện Biên.
TPO - Do tình hình dịch bệnh bùng phát tại nhiều địa phương nên một số tỉnh thành đã lựa chọn cho học sinh, sinh viên học trực tuyến. Thuận lợi của các chương trình đào tạo trực tuyến là đảm bảo cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 đạt kết quả tốt, linh hoạt, giảm chi phí học tập… Tuy nhiên, vẫn còn những khó khăn khi học trực tuyến khiến sinh viên vẫn đang phải loay hoay tìm cách giải quyết.
TPO - Khi bị bắt, nhóm đạo chích khai, do mắc kẹt ở TPHCM vì dịch COVID-19 và hết tiền tiêu xài nên rủ nhau đột nhập cửa hàng Bách Hóa Xanh trộm 130 triệu đồng và 4 điện thoại di động.
TPO - Cạn tiền, nhiều lao động tự do mắc kẹt lại Hà Nội phải dọn ra vỉa hè, gầm cầu sống nhờ vào cơm từ thiện. Nhiều người tranh thủ nhặt phế liệu kiếm thêm tiền sinh hoạt chờ hết giãn cách trở về quê...