3 nữ sinh mắc kẹt trên núi Hòn Vượn tại Huế

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong chuyến đi bộ trải nghiệm khu vực núi Hòn Vượn (phường Hương Hồ, TP. Huế), 3 nữ sinh viên một đại học tại Huế không may bị lạc đường trên đường quay về.

Chiều 14/6, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế (TT-Huế) cho biết vừa cứu hộ thành công 3 nạn nhân bị mắc kẹt tại núi Hòn Vượn, thuộc phường Hương Hồ, TP. Huế, do đi lạc.

9h30 sáng cùng ngày, Trung tâm thông tin 114 nhận tin báo có 3 khách du lịch nữ đi lạc trong khu vực núi Hòn Vượn.

3 nữ sinh mắc kẹt trên núi Hòn Vượn tại Huế ảnh 1

Lực lượng công an cứu hộ thành công 3 sinh đi lạc, mắc kẹt trên núi Hòn Vượn, TP. Huế.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH công an tỉnh đã nhanh chóng triển khai lực lượng, phương tiện phối hợp với công an phường Hương Hồ tổ chức tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ.

Sau khoảng 4 giờ đồng hồ tổ chức ứng cứu, đến khoảng 14h chiều, tổ công tác đã tìm thấy và đưa thành công 3 người đi lạc ra khỏi rừng. Các nạn nhân trong tình trạng sức khỏe và tinh thần bình thường.

3 nạn nhân bị mắc kẹt tại núi Hòn Vượn đều là nữ sinh viên, hiện học tại Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế. Họ đến khu vực núi này để đi bộ trải nghiệm, nhưng không may bị lạc đường khi trên đường quay về.

MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tròn trơn bán ra mức 77,8 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC bán ra 80 triệu đồng/lượng. (Ảnh:PQ).
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng
TPO - Sáng nay (19/7), giá vàng nhẫn tròn trơn tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng so với hôm qua, lên mức 77,6 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng SJC bán ra duy trì mức 80 triệu đồng/lượng.
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
TPO - Khi phát hiện đàn cá nổi lên kiếm ăn, ngay lập tức ngư dân liền cho rồ ga, chồm lên như những chiến mã lướt trên sóng nước vẽ thành vòng tròn trên biển. Các ngư dân vội buông lưới vây quanh đàn cá. Những con cá khi được kéo lên còn tươi rói giãy đành đạch trông rất đã mắt, ai xem xong cũng muốn theo ngư dân đi biển một lần.