20 cảnh sát giải cứu tài xế mắc kẹt trong ca bin xe tải gặp tai nạn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 23/6, trên tuyến Quốc lộ đoạn cầu vượt Thủy Dương (thị xã Hương Thủy, tỉnh TT-Huế) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa hai ô tô tải chạy cùng chiều khiến 1 người bị thương mắc kẹt bên trong ca bin xe, hai phương tiện hư hỏng nặng.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra tại vị trí Km 829+750 tuyến Quốc lộ 1 đoạn qua phường Thủy Dương (thị xã Hương Thủy). Thông tin ban đầu, xe ô tô tải BKS 75H- 009.70 chạy hướng Bắc - Nam, khi đến vị trí kể trên đã va chạm với xe ô tô tải mang BKS 47C-235.57 chạy cùng chiều.

20 cảnh sát giải cứu tài xế mắc kẹt trong ca bin xe tải gặp tai nạn ảnh 1
Giải cứu tài xế bị mắc kẹt trong ca bin ô tô tải gặp tai nạn
20 cảnh sát giải cứu tài xế mắc kẹt trong ca bin xe tải gặp tai nạn ảnh 2

Chiếc xe tải gặp nạn

Vụ tai nạn khiến một người bị thương mắc kẹt bên trong ca bin xe. Phải nhờ đến sự trợ giúp của 20 cán bộ, chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, người bị thương mới được giải cứu ra bên ngoài để chuyển đi cấp cứ tại bệnh viện. Nạn nhân là anh P.B (SN 1969, ngụ xã Vinh An, huyện Phú Vang, TT-Huế), tài xế điều khiển xe ô tô 75H- 009.70.

20 cảnh sát giải cứu tài xế mắc kẹt trong ca bin xe tải gặp tai nạn ảnh 3

Hiện trường vụ tai nạn giao thông

20 cảnh sát giải cứu tài xế mắc kẹt trong ca bin xe tải gặp tai nạn ảnh 4

Chuyển tài xế gặp nạn đi cấp cứu tại bệnh viện

Vụ tai nạn còn làm hai xe ô tô tải hư hỏng, nặng; 7 khoang, 8 cột dải phân cách giữa lòng đường làm bằng thép (thuộc tài sản do Công ty CP Môi trường và Công trình Đô thị Huế quản lý) bị hư hỏng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Chi cục Quản lý Đường bộ II.5 và Công ty CP Quản lý và Xây dựng Đường bộ TT-Huế đã có mặt tại hiện trường để phối hợp với lực lượng Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh TT-Huế, Công an thị xã Hương Thủy để giải quyết vụ việc, tổ chức phân luồng đảm bảo giao thông.

MỚI - NÓNG
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
TPO - "Thuốc lá không phải một cách để thể hiện bản lĩnh tuổi trẻ, thuốc lá là liều thuốc độc hủy diệt con người bạn. Vì vậy hãy từ bỏ thói quen độc hại này trước khi quá muộn". Đây là thông điệp xuyên suốt chiến dịch của Nguyễn Thị Thanh Tâm (Người đẹp truyền thông Hoa hậu Việt Nam năm 2022) mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ.