Tiểu phẫu đường tiết niệu bị cắt nhầm ống dẫn tinh

Giám đốc một bệnh viện danh tiếng ở Anh xin lỗi bệnh nhân sau khi cắt ống dẫn tinh của một người đàn ông khiến người này đối mặt với nguy cơ không thể sinh sản.

Một người đàn ông ở Anh tới Bệnh viện Đại học Hoàng gia Liverpool, tại thành phố Livepool, nước Anh để tiểu phẫu đường tiết niệu. Tuy nhiên, thay vì thực hiện tiểu phẫu, các bác sĩ đã cắt ống dẫn nối giữa tinh hoàn với dương vật của bệnh nhân, Mirror đưa tin.

Tiểu phẫu đường tiết niệu bị cắt nhầm ống dẫn tinh ảnh 1

Bệnh viện Đại học Hoàng gia Liverpool. Ảnh: rlbuht.nhs.uk

“Chúng tôi đã gửi lời xin lỗi tới bệnh nhân và sẽ hỗ trợ đầy đủ tới anh ấy. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi vì đã gây ra hậu quả này", bác sĩ Peter Williams, giám đốc bệnh viện nói.

Bệnh viện cũng đã đình chỉ công tác các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật. Từ khi ca phẫu thuật kết thúc, bệnh nhân này luôn lo lắng và chờ đợi thông tin về việc anh ta có thể sinh sản hay không. Các luật sư cho biết, khoản bồi thường mà Bệnh viện Hoàng gia Liverpool phải trả cho bệnh nhân có thể lên tới 6 con số.

Trong trường hợp tồi tệ nhất, nếu kết quả chuẩn đoán bệnh nhân vô sinh vĩnh viễn, anh có thể nhận khoản tiền bồi thường 150.000 USD.

Theo Theo Tri Thức
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...