Hậu Giang:

Tiếp thu bài chậm, bé trai 9 tuổi bị cha ruột đánh dã man

TPO - Trong lúc ôn bài cho con chuẩn bị thi học kỳ, thấy con tiếp thu bài chậm, Út đã 2 lần đánh con dẫn đến thương tật 14%.
Tiếp thu bài chậm, bé trai 9 tuổi bị cha ruột đánh dã man ảnh 1 Huỳnh Văn Út.

Chiều 21/5, lãnh đạo Công an thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang cho biết Cơ quan CSĐT Công an thị xã vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Huỳnh Văn Út (33 tuổi, ngụ xã Tân Thành) điều tra hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 7/5, Út ôn bài tại nhà cho con trai (9 tuổi) chuẩn bị thi học kỳ. Trong lúc dạy, thấy cháu bé chậm tiếp thu bài nên Út đã đánh cháu bằng tay và roi.

Hôm sau, trong lúc ôn bài cho con, Út tiếp tục dùng cây đánh con trai mang thương tích. Vì quá đau và hoảng sợ, cháu bé đã chạy cầu cứu bà nội và ngất xỉu ngay sau đó. Kết quả giám định, bé trai bị thương tích 14% (trong đó vết thương ở mắt là nặng nhất 11%).

Cơ quan chức năng cho biết, Út còn thường xuyên đánh đập vợ con và mẹ của mình. Năm 2018, Út từng bị xử phạt hành chính về hành vi Xâm hại đến sức khỏe của người khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các bệnh viện tư nhân đang vào cuộc “chia lửa” chống dịch ảnh: Vân Sơn

Y tế tư nhân sát cánh chống COVID, cứu bệnh nhân trước tiền bạc tính sau

TP - Sự quá tải của hệ thống điều trị công lập đang là nguyên nhân trực tiếp khiến nhiều trường hợp mắc COVID-19 không được điều trị kịp thời. Trước tình hình dịch còn diễn biến rất phức tạp, nhiều bệnh viện tư nhân đã quyết định tham gia điều trị bệnh nhân COVID-19, cuộc chiến chống dịch đang được tiếp thêm những nguồn lực quan trọng để tạo bước ngoặt tới thành công.
Những thanh niên này dùng 6 xe cá nhân cải tiến để vận chuyển F0 khi họ cần đến các bệnh viện

Ấm lòng mùa dịch: Bác sĩ tư vấn online miễn phí, nhóm tình nguyện vận chuyển F0

TPO - Cùng với các lực lượng thuộc tuyến đầu chống dịch, ở vòng ngoài, một lực lượng tình nguyện hỗ trợ người dân không kém phần hùng hậu và đầy nhiệt huyết, đó là đội ngũ y bác sĩ, các dược sĩ, nhà thuốc sẵn sàng tham gia giảm tải bệnh tật, khó khăn cho người dân. Mọi người vẫn gọi họ với cái tên thân thương: “tuyến ngoài” chống dịch.