Đà Nẵng

Tiền Phong đoạt 2 giải viết về môi trường và an toàn thực phẩm

Ban tổ chức trao thưởng cho các tác giả đoạt giải.
Ban tổ chức trao thưởng cho các tác giả đoạt giải.
TPO - Ngày 23/12, tại hội nghị giao ban công tác quản lý báo chí, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng đã tổ chức trao giải thưởng báo chí năm 2016 cho các ba cuộc thi viết về chủ đề "Đà Nẵng - thành phố môi trường", "Thực phẩm sạch - Vì chất lượng cuộc sống" và "Văn hóa giao thông của người thực thi công vụ 2016".

Theo đó, báo Tiền Phong đoạt 2 giải thưởng viết về môi trường (tác phẩm “Học bảo vệ nữ hoàng kiểu Mỹ” -tác giả Nguyễn Thành) và an toàn thực phẩm (tác phẩm “Một lạng hóa chất thành 2.000 ly cà phê”-tác giả Nguyễn Thành).

Ngoài ra, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng trao giấy khen cho 5 tập thể, 14 cá nhân đã có thành tích trong công tác thông tin, truyền thông về Đại hội Thể thao bãi biển Châu Á lần thứ 5. Phóng viên Thanh Trần của báo Tiền Phong là một trong 14 cá nhân được khen thưởng trong đợt này.

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi người dân trong khu vực bị cách ly, phong tỏa. Ảnh: TTBC

Chủ tịch nước: 'Bảo vệ tính mạng của người dân là mục tiêu trước hết, trên hết'

TPO - Theo Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, TPHCM là đô thị đặc biệt có trên 10 triệu dân, khó khăn gấp vạn lần các địa phương khác nên phải tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng để phát hiện, truy vết, cách ly các trường hợp mắc COVID-19, đặc biệt là tập trung cho công tác điều trị, bảo vệ tính mạng người dân.