Đà Nẵng

Tiền Phong đoạt 2 giải viết về môi trường và an toàn thực phẩm

Ban tổ chức trao thưởng cho các tác giả đoạt giải.
Ban tổ chức trao thưởng cho các tác giả đoạt giải.
TPO - Ngày 23/12, tại hội nghị giao ban công tác quản lý báo chí, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng đã tổ chức trao giải thưởng báo chí năm 2016 cho các ba cuộc thi viết về chủ đề "Đà Nẵng - thành phố môi trường", "Thực phẩm sạch - Vì chất lượng cuộc sống" và "Văn hóa giao thông của người thực thi công vụ 2016".

Theo đó, báo Tiền Phong đoạt 2 giải thưởng viết về môi trường (tác phẩm “Học bảo vệ nữ hoàng kiểu Mỹ” -tác giả Nguyễn Thành) và an toàn thực phẩm (tác phẩm “Một lạng hóa chất thành 2.000 ly cà phê”-tác giả Nguyễn Thành).

Ngoài ra, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng trao giấy khen cho 5 tập thể, 14 cá nhân đã có thành tích trong công tác thông tin, truyền thông về Đại hội Thể thao bãi biển Châu Á lần thứ 5. Phóng viên Thanh Trần của báo Tiền Phong là một trong 14 cá nhân được khen thưởng trong đợt này.

MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch khảo sát tại Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ

Gia Lai lên kế hoạch lập bệnh viện điều trị COVID-19 ở vùng biên với Campuchia

TPO - Do có đường biên giới với Campuchia dài khoảng 90km, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở nước láng giềng này, tỉnh Gia Lai đang lên kế hoạch mở rộng các khu cách ly tập trung và thành lập các bệnh viện điều trị COVID-19 khu vực biên giới nhằm chủ động, sẵn sàng trong phòng chống dịch.
TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng COVID-19

Vì sao TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần?

TPO - TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần không có nghĩa là số ca bệnh giảm; nhưng là thời điểm vừa đủ để ngành chức năng đánh giá dịch bệnh. Mỗi tuần, TPHCM sẽ đánh giá lại tình hình dịch bệnh để quyết định tăng cấp hay giảm cấp…