Đà Nẵng

Tiền Phong đoạt 2 giải viết về môi trường và an toàn thực phẩm

Ban tổ chức trao thưởng cho các tác giả đoạt giải.
Ban tổ chức trao thưởng cho các tác giả đoạt giải.
TPO - Ngày 23/12, tại hội nghị giao ban công tác quản lý báo chí, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng đã tổ chức trao giải thưởng báo chí năm 2016 cho các ba cuộc thi viết về chủ đề "Đà Nẵng - thành phố môi trường", "Thực phẩm sạch - Vì chất lượng cuộc sống" và "Văn hóa giao thông của người thực thi công vụ 2016".

Theo đó, báo Tiền Phong đoạt 2 giải thưởng viết về môi trường (tác phẩm “Học bảo vệ nữ hoàng kiểu Mỹ” -tác giả Nguyễn Thành) và an toàn thực phẩm (tác phẩm “Một lạng hóa chất thành 2.000 ly cà phê”-tác giả Nguyễn Thành).

Ngoài ra, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng trao giấy khen cho 5 tập thể, 14 cá nhân đã có thành tích trong công tác thông tin, truyền thông về Đại hội Thể thao bãi biển Châu Á lần thứ 5. Phóng viên Thanh Trần của báo Tiền Phong là một trong 14 cá nhân được khen thưởng trong đợt này.

MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.