Báo Tiền Phong đoạt giải Bài báo hay viết về Hà Nội

Ban Tổ chức trao giải cho các cơ quan báo chí tại Hội Báo Xuân Bính Thân – Hà Nội năm 2016.
Ban Tổ chức trao giải cho các cơ quan báo chí tại Hội Báo Xuân Bính Thân – Hà Nội năm 2016.
TPO - Chiều ngày 30/1, Hội Báo Xuân Bính Thân – Hà Nội 2016 đã kết thúc sau hai ngày diễn ra. Tại Hội Báo Xuân năm nay, Báo Tiền Phong đã giành được 2 giải: giải C báo có bìa báo đẹp và giải Bài báo hay viết về Hà Nội, với chuyên đề “Thủ đô văn minh giàu đẹp”.

Hội báo Xuân Bính Thân 2016 có sự tham dự của 27 cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội. Sau 2 ngày mở cửa, Hội báo Xuân đã thu hút đông đảo bạn đọc, công chúng đến tham dự và để lại nhiều dấu ấn đậm nét. Sự hội tụ của những tờ báo tiêu biểu của Thủ đô và nhiều tờ báo lớn của Trung ương đã tạo cho Hội báo xuân Bính Thân – Hà Nội 2016 sự hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của bạn đọc. Mỗi gian hàng có một sắc thái riêng và đầy ấn tượng.

Nhân dịp này, BTC cũng công bố danh sách 26 bài báo hay viết về Hà Nội của các đơn vị tham gia trưng bày tại Hội báo Xuân Bính Thân 2016 đề nghị UBND Thành phố Hà Nội khen thưởng. 

Báo Tiền Phong đoạt giải Bài báo hay viết về Hà Nội ảnh 1

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Kiều Thanh Hùng, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Hà Nội, Trưởng BTC Hội báo Xuân Bính Thân 2016, đã đánh giá cao sự tham gia tích cực của các cơ quan báo chí trong 2 ngày diễn ra Hội báo Xuân năm nay.

Cũng theo ông Hùng, tất cả các gian hàng sẽ được giữ nguyên để tham gia vào triển lãm Hội Báo xuân toàn quốc 2016 dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 2 tại tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lần đầu tiên số hóa dữ liệu hàng nghìn lễ hội truyền thống Ảnh: KỲ SƠN

Số hóa tổng kiểm kê hàng nghìn lễ hội

TP - Dư luận lâu nay ì xèo về con số hơn 8 nghìn lễ hội, tuy nhiên thống kê này chưa có tiêu chí rõ ràng, chưa có sự phân loại chính xác. Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTTDL) vừa phê duyệt đề án Số hóa dữ liệu lễ hội Việt Nam.
Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

TPO - Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng, cuộc đời lao động văn chương đặc biệt của ông cho chúng ta những bài học đạo đức vô giá! ... Có thể nói, Sơn Tùng đã vắt kiệt sức, làm việc với hơn 100% khả năng và cơ hội để cống hiến cho đời những trang văn đầy tâm huyết và giá trị.
Lê Văn Nghĩa- Azit Nexin của làng văn Việt Nam

Lê Văn Nghĩa- Azit Nexin của làng văn Việt Nam

TPO - Tôi gặp nhà văn Lê Văn Nghĩa lần đầu vào khoảng năm 1990. Khi đó, tôi cùng đám bạn thường “kiếm cơm” bằng việc tập tành cộng tác với các báo. Tôi thích viết châm biếm nên chọn tờ Tuổi trẻ Cười để gửi gắm niềm hy vọng của mình.
Tiễn biệt nhà văn Sơn Tùng về đất Mẹ

Tiễn biệt nhà văn Sơn Tùng về đất Mẹ

TPO - Ngày 26/7, tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội) diễn ra Lễ tang Anh hùng lao động - nhà văn Sơn Tùng. Nhà văn Sơn Tùng được an táng tại nghĩa trang quê nhà tại xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.