Báo Tiền Phong đoạt giải Bài báo hay viết về Hà Nội

Ban Tổ chức trao giải cho các cơ quan báo chí tại Hội Báo Xuân Bính Thân – Hà Nội năm 2016.
Ban Tổ chức trao giải cho các cơ quan báo chí tại Hội Báo Xuân Bính Thân – Hà Nội năm 2016.
TPO - Chiều ngày 30/1, Hội Báo Xuân Bính Thân – Hà Nội 2016 đã kết thúc sau hai ngày diễn ra. Tại Hội Báo Xuân năm nay, Báo Tiền Phong đã giành được 2 giải: giải C báo có bìa báo đẹp và giải Bài báo hay viết về Hà Nội, với chuyên đề “Thủ đô văn minh giàu đẹp”.

Hội báo Xuân Bính Thân 2016 có sự tham dự của 27 cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội. Sau 2 ngày mở cửa, Hội báo Xuân đã thu hút đông đảo bạn đọc, công chúng đến tham dự và để lại nhiều dấu ấn đậm nét. Sự hội tụ của những tờ báo tiêu biểu của Thủ đô và nhiều tờ báo lớn của Trung ương đã tạo cho Hội báo xuân Bính Thân – Hà Nội 2016 sự hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của bạn đọc. Mỗi gian hàng có một sắc thái riêng và đầy ấn tượng.

Nhân dịp này, BTC cũng công bố danh sách 26 bài báo hay viết về Hà Nội của các đơn vị tham gia trưng bày tại Hội báo Xuân Bính Thân 2016 đề nghị UBND Thành phố Hà Nội khen thưởng. 

Báo Tiền Phong đoạt giải Bài báo hay viết về Hà Nội ảnh 1

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Kiều Thanh Hùng, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Hà Nội, Trưởng BTC Hội báo Xuân Bính Thân 2016, đã đánh giá cao sự tham gia tích cực của các cơ quan báo chí trong 2 ngày diễn ra Hội báo Xuân năm nay.

Cũng theo ông Hùng, tất cả các gian hàng sẽ được giữ nguyên để tham gia vào triển lãm Hội Báo xuân toàn quốc 2016 dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 2 tại tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.