Tiền chồng đưa về nhà là do "bán thân"

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Thế mà cô cũng nghe, cũng tin, để rồi bỏ qua cho chồng mình thì làm gì mà anh ta chẳng ngựa quen đường cũ, chẳng tiếp tục qua mặt cô, lừa dối cô để đi làm cái nghề trai bao nhơ nhớp ấy mà kiếm tiền.

Cô tự hào rằng ông Trời cho cô là phụ nữ, cho cô cái nhạy cảm của phái đẹp nên cô đã sớm phát hiện ra chồng có biểu hiện đáng ngờ khi chồng đi làm về, cô ngửi thấy mùi nước hoa, mùi son phấn của đàn bà trên người chồng. Lại còn thấy cả vết son môi trên cổ áo chồng mình nữa.

Sao cô không làm cho tỏ tường vấn đề mà lại nghe anh ta biến báo chối tội bằng cách thề thốt yêu vợ, không thèm dính vào ba cái chuyện lăng nhăng trai gái nọ kia...

Thế mà cô cũng nghe, cũng tin, để rồi bỏ qua cho chồng mình thì làm gì mà anh ta chẳng ngựa quen đường cũ, chẳng tiếp tục qua mặt cô, lừa dối cô để đi làm cái nghề trai bao nhơ nhớp ấy mà kiếm tiền.

Dù chồng cô có đưa tiền về cho cô đi nữa, thế nhưng thực tế chồng đi bán thân như vậy, cô đâu biết số tiền chồng mình thực thu là bao nhiêu, để nói rằng chồng đi làm thêm đưa cho cô nhiều tiền...

Nhưng thôi cô ạ, chuyện tiền nong bây giờ không còn là vấn đề quan trọng khi cô đã biết xuất xứ thực của những đồng tiền ấy.

Chuyện đáng phải quan tâm, giải quyết nhanh nhất là chuyện cô có nên tiếp tục sống với người chồng trụy lạc, bán thân cho những người đàn bà lớn tuổi thừa tiền, thiếu tình để sống như vậy không?

Cô nên suy nghĩ cho kỹ để quyết định. Khi đã suy nghĩ kỹ để quyết định thì đừng bao giờ phải ân hận, cô ạ.

Việc duyên nợ trăm năm chứ không phải cái quần cái áo mà thích thay là thay, thích bỏ là bỏ để sắm cái khác được.

Nếu chồng cô ân hận, quyết tâm chấm dứt chuyện bồ bịch, chuyện làm trai bao thì cô có thể tha thứ để cho chồng có cơ hội chuộc lại lỗi lầm.

Còn nếu cô thấy chồng mình không còn xứng đáng với tình yêu,với lòng tin, không xứng đáng là chỗ dựa cho cuộc đời cô thì cô cứ mạnh dạn mà nói lời chia tay.

Cô có đủ chứng cứ, đủ lẽ phải để làm chuyện đó. Đối thoại gì, quyết định gì thì cũng nên nhẹ nhàng, lịch sự cô ạ. Dẫu sự việc có tồi tệ, xấu xa đến mức nào thì cũng cần tôn trọng người đàn ông đã có thời đầu gối tay ấp với mình, đã có thời ríu rít hạnh phúc vợ chồng với nhau cô nhé.

Mong gia đình cô sớm tìm được giải pháp hợp lý để ổn định cuộc sống, tìm lại được bình yên, hạnh phúc.

MỚI - NÓNG