Có 19 kết quả :

15 ngày sau cháy kho Rạng Đông

15 ngày sau cháy kho Rạng Đông

Nửa tháng sau vụ cháy, Binh chủng Hoá học tiêu tẩy nhà máy Rạng Đông đồng thời Bộ trưởng TN&MT thông báo quan trắc môi trường không khí cho kết quả an toàn.
Minh bạch thông tin

Minh bạch thông tin

TP - Kết quả quan trắc 10 ngày sau sự cố có thể ở ngưỡng an toàn nhưng điều đó không có nghĩa 10 ngày trước, thời điểm đám cháy mù mịt, không khí cũng ở ngưỡng an toàn đó.
Người dân đến Cty CP Bóng đèn phích nước Rạng Ðông yêu cầu đối thoại. Ảnh: T.H

Sau vụ cháy nhà máy Rạng Đông: Cần giải phóng khẩn cấp

TP - Theo các chuyên gia, càng nhiều thông tin trái ngược nhau về mức độ ô nhiễm sau vụ cháy Cty CP Bóng đèn phích nước Rạng Ðông thì người dân càng lo lắng. Giải pháp hiện nay của Hà Nội không phải là làm rõ “đeo mặt nạ phòng độc phản cảm hay không; cơ quan môi trường vào khu vực cần bảo vệ hiện trường với tư cách gì”, mà phải công khai minh bạch thông tin và có giải pháp đảm bảo cuộc sống an toàn cho người dân.
82 bệnh nhân khu vực Cty Rạng Đông có hàm lượng thuỷ ngân mức an toàn

82 bệnh nhân khu vực Cty Rạng Đông có hàm lượng thuỷ ngân mức an toàn

TPO - Bệnh viện Bạch Mai cho biết đã có hơn 100 người đã được làm xét nghiệm thủy ngân máu và 1 số người đã được lấy nước tiểu 24 giờ để xét nghiệm thủy ngân, kèm theo 1 số xét nghiệm khác: công thức máu, urea, creatinin, men gan, bilirubin, điện tim, một số được chụp X-quang phổi và khí máu động mạch, methemoglobin (metHb), carboxyhemoglobin (HbCO).
Vụ cháy nghiêm trọng tại Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông hôm 28/8. Ảnh Mạnh Thắng

Bom lửa trong lòng khu dân cư, bao giờ hết lo?

TP - Vụ cháy nghiêm trọng xảy ra tại Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông ở phố Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội lại gióng tiếng chuông cảnh báo nguy cơ cháy nổ cao ở các cơ sở sản xuất nằm trong lòng đô thị, nơi có đông người dân sinh sống.