Có 54 kết quả :

Hội đồng Tiền lương Quốc gia nhóm họp phiên đầu tiên của năm 2018 để bàn tăng lương năm tới.

Họp tiền lương: Lại tranh luận tăng với không tăng

TPO - Đầu giờ chiều 9/7, 15 thành viên của Hội đồng Tiền lương Quốc gia đã gặp mặt phiên đầu tiên của năm 2018 đề bàn về tăng lương tối thiểu vùng năm 2019. Thêm một lần nữa, đại diện người lao động yêu cầu tăng, còn đại diện giới chủ sử dụng đề xuất không tăng.
Niềm vui chiến thắng của các cầu thủ U23 Việt Nam. Ảnh: VTV

VietinBank thưởng nóng 1 tỷ đồng cho U23 Việt Nam

Trước chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam trước U23 Qatar để “ngẩng cao đầu” bước vào trận chung kết giải vô địch bóng đá U23 châu Á, chiều tối ngày 23/1, Công đoàn Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã quyết định thưởng nóng 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá U23.
Bác sỹ Lưu Quốc Khải - Trưởng khoa Đẻ - Người trực tiếp tham gia ca phẫu thuật đang hỏi thăm bệnh nhân NTH. Ảnh Thanh Loan.

Thưởng “nóng” 18 y bác sỹ cứu bệnh nhân HIV

TS. Nguyễn Hoàng Long - Cục trưởng Cục HIV/AIDS vừa cho biết, chiều nay đại diện Cục và Sở Y tế Hà Nội sẽ đến Bệnh viện Phụ sản Hà Nội để khen thưởng nóng cho các y, bác sỹ đã cứu sống bệnh nhân nhiễm HIV và đối diện với nguy cơ phơi nhiễm virus này.
Xử lý việc trả lương, thưởng không gắn với kết quả kinh doanh

Xử lý việc trả lương, thưởng không gắn với kết quả kinh doanh

TP - Thủ tướng Chính phủ vừa có chỉ thị yêu cầu các doanh nghiệp nhà nước (DNNN) rà soát các quyết định đầu tư, góp vốn mở rộng kinh doanh phải phù hợp với ngành nghề kinh doanh chính của DN; không đầu tư dàn trải gây lãng phí, thất thoát vốn của Nhà nước; kiên quyết cắt giảm, loại bỏ các dự án kém hiệu quả, không cần thiết.
Công Vinh giàu cỡ nào?

Công Vinh giàu cỡ nào?

Thu về vài chục tỷ tiền chuyển nhượng và lương thưởng, lại luôn biết cách tránh xa các tệ nạn nên trong giới cầu thủ Việt hiện tại, Công Vinh thuộc hàng có kinh tế vững vàng nhất.