Có 63 kết quả :

Với nhân viên ngành đường sắt hay hàng không, lúc này họ chỉ mong có đủ việc làm. Ảnh: VR

Lao động ngành Hàng không, đường sắt: Chỉ mong được đi làm, không hy vọng thưởng Tết

TP - Dịch COVID-19 khiến nhiều lĩnh vực, ngành nghề rơi vào khó khăn đến nay chưa thể khôi phục lại được như trước đây. Doanh nghiệp gặp khó khăn, lao động thiếu việc làm, giảm thậm chí không có thu nhập. Nhiều ngành nghề, cán bộ, nhân viên, người lao động giờ chỉ mong đi làm chứ không hy vọng có thưởng Tết.
Hội đồng Tiền lương Quốc gia nhóm họp phiên đầu tiên của năm 2018 để bàn tăng lương năm tới.

Họp tiền lương: Lại tranh luận tăng với không tăng

TPO - Đầu giờ chiều 9/7, 15 thành viên của Hội đồng Tiền lương Quốc gia đã gặp mặt phiên đầu tiên của năm 2018 đề bàn về tăng lương tối thiểu vùng năm 2019. Thêm một lần nữa, đại diện người lao động yêu cầu tăng, còn đại diện giới chủ sử dụng đề xuất không tăng.
Niềm vui chiến thắng của các cầu thủ U23 Việt Nam. Ảnh: VTV

VietinBank thưởng nóng 1 tỷ đồng cho U23 Việt Nam

Trước chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam trước U23 Qatar để “ngẩng cao đầu” bước vào trận chung kết giải vô địch bóng đá U23 châu Á, chiều tối ngày 23/1, Công đoàn Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã quyết định thưởng nóng 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá U23.
Bác sỹ Lưu Quốc Khải - Trưởng khoa Đẻ - Người trực tiếp tham gia ca phẫu thuật đang hỏi thăm bệnh nhân NTH. Ảnh Thanh Loan.

Thưởng “nóng” 18 y bác sỹ cứu bệnh nhân HIV

TS. Nguyễn Hoàng Long - Cục trưởng Cục HIV/AIDS vừa cho biết, chiều nay đại diện Cục và Sở Y tế Hà Nội sẽ đến Bệnh viện Phụ sản Hà Nội để khen thưởng nóng cho các y, bác sỹ đã cứu sống bệnh nhân nhiễm HIV và đối diện với nguy cơ phơi nhiễm virus này.