U23 Việt Nam mới chỉ nhận được phần nhỏ tiền thưởng

U23 Việt Nam mới chỉ nhận được phần nhỏ tiền thưởng
TPO - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chưa nhận đủ các khoản thưởng từ các Mạnh Thường Quân cho đội tuyển U23 Việt Nam sau kỳ tích lịch sử đoạt ngôi Á quân giải U23 châu Á.

Sau kỳ tích lịch sử đoạt ngôi Á quân giải U23 châu Á, U23 Việt Nam được hàng loạt doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã tuyên bố thưởng "khủng". Theo VFF, tính đến tối ngày 31/1, số tiền thưởng hứa tặng cho thầy trò HLV Park Hang Seo đã lên tới con số 31.605.300.000 đồng.

"Toàn bộ số tiền thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam mà VFF nhận được sẽ được cập nhật thường xuyên và công khai trên trang chủ của VFF", Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết.

Tuy nhiên theo nguồn tin của Tiền Phong, hiện tại VFF mới chỉ nhận được một phần nhỏ số tiền hứa thưởng từ các Mạnh Thường Quân bởi "họ cần thời gian hoàn tất các thủ tục giấy tờ để chuyển tiền" như lời nguồn tin. 

Một quan chức VFF khẳng định sẽ không can thiệp vào việc chia thưởng của U23 Việt Nam. Theo đó, VFF chỉ tổng hợp tiền thưởng rồi chuyển thẳng sang cho đội tuyển U23 Việt Nam. HLV Park Hang Seo cùng ban huấn luyện sẽ họp bàn, tự quyết định mức chia thưởng.

"VFF chỉ nhận tiền từ các doanh nghiệp rồi chuyển cho đội tuyển U23 Việt Nam. Việc chia thưởng ra sao do nội bộ đội tuyển quyết định", nguồn tin cho biết.

Theo kế hoạch từ trước giải đấu, việc chia thưởng sẽ được phân làm ba mức A, B, C. Mức A gồm HLV trưởng, các cầu thủ thường xuyên đá chính. Nhóm B gồm các trợ lý, cầu thủ hay vào sân thay người. Nhóm C gồm các cầu thủ không ra sân và những thành phần hỗ trợ khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Azpilicueta đang trở thành điểm tự của Tuchel

HLV Chelsea dùng 'cận vệ thép' thách thức Porto

TPO - “Bạn chớ có dại mà đấu với Azpilicueta và Rudiger”, đó là tuyên bố trước giờ xung trận gặp Porto của HLV Thomas Tuchel. Nhà cầm quân này hy vọng hàng thủ sẽ tiếp tục là bệ phóng để Chelsea giành thêm một kết quả tốt trong trận tứ kết lượt về.