Có 98 kết quả :

Thương cảm hoàn cảnh éo le của thủ lĩnh Đoàn tận tâm, nhiệt huyết

Thương cảm hoàn cảnh éo le của thủ lĩnh Đoàn tận tâm, nhiệt huyết

TPO - Đồng cảm với những mảnh đời kém may mắn trong xã hội, Nguyễn Tất Hùng - Phó Bí thư Huyện đoàn Đô Lương, Nghệ An đã thành lập nhóm thiện nguyện, kêu gọi, vận động số tiền hơn 5,7 tỷ đồng trao tận tay 563 hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Giờ đây, chính anh lại phải đối mặt với nhiều khó khăn, cần được sẻ chia, giúp đỡ.
Đoàn viên thanh niên Huyện Đoàn Nam Giang băng rừng, lội suối vận chuyển vật liệu xây “Mái ấm biên cương”. Ảnh: Nguyễn Thành

Kỳ tích ở Pêtapót

TP - Lần đầu tiên ở cụm dân cư Pêtapót (xã Đắc Pring, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) nằm biệt lập giữa núi rừng, một “Mái ấm biên cương” kiên cố đã được dựng lên. Công trình lịch sử chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, mang dấu ấn quyết tâm, đoàn kết của đoàn viên thanh niên nơi biên ải xa xôi.
Hải quan Bắc Ninh 10 năm làm nên kỳ tích

Hải quan Bắc Ninh 10 năm làm nên kỳ tích

Từ những khó khăn, chông gai ngày đầu thành lập, câu chuyện 10 năm làm nên “kỳ tích” của Cục hải quan tỉnh Bắc Ninh là hành trình miệt mài nỗ lực vượt khó vươn lên, luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đảm bảo quản lý chặt chẽ hoạt động xuất nhập khẩu, thu hút đầu tư nước ngoài trên địa bàn quản lý. Đó còn là hành trình góp phần vào mục tiêu chung đưa ngành hải quan Việt Nam có những phát triển vượt bậc.
Tạo nên một kỳ tích, phải xuất phát từ những điều nhỏ nhất

Tạo nên một kỳ tích, phải xuất phát từ những điều nhỏ nhất

TPO - Đỗ Thúy Vy từng tốt nghiệp khoa Nhiếp ảnh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội với số điểm tuyệt đối 10/10. Điểm số này từng được các thầy của cô nhận định: “Chục năm mới có một lần”. Hiện nay, Vy đang là nhiếp ảnh gia tự do, thường làm việc theo các dự án. 9X luôn “đau đáu” về những vấn đề môi trường đang diễn biến xung quanh mình. Và cô nhận ra, bản thân có thể làm nhiều hơn, lan toả những điều tích cực hơn thông qua nghề nghiệp của chính mình .
Tuyển futsal Việt Nam được kỳ vọng tiến vào vòng đấu loại trực tiếp ở VCK futsal World Cup 2021

Ông ‘trùm futsal’ Trần Anh Tú: 'Việt Nam sẽ tái lập kỳ tích ở futsal World Cup 2016'

TPO - Ông Trần Anh Tú, người đã đầu tư hàng trăm tỷ phát triển futsal Việt Nam và là Trưởng đoàn đội tuyển futsal Việt Nam cho biết, dù phải đối mặt với đội bóng 5 lần vô địch thế giới là Brazil nhưng tuyển futsal Việt Nam vẫn được kỳ vọng tiến vào vòng đấu loại trực tiếp ở VCK futsal World Cup 2021.
Sinh viên Đinh Thị Huệ

Kỳ tích của nữ thủ khoa mồ côi

TP - Vượt lên nỗi bất hạnh mồ côi cả cha lẫn mẹ và những người thân, con đường đến trường gặp vô vàn khó khăn, thiếu thốn, cô học trò người H’rê Đinh Thị Huệ ở vùng cao xã Sơn Ba (Sơn Hà, Quảng Ngãi) vẫn viết nên kỳ tích khi bước chân vào cổng trường Đại học với ngôi vị thủ khoa. 
Yin San Lai

“Nàng Hậu” châu Á 1985: Quay phim liền 36 giờ, nỗ lực làm việc ở tuổi 56 tạo nên kỳ tích

TPO - Từ một cô bé xuất thân trong gia đình nghèo khó, cho tới một người mẹ đơn thân, vì sao một cựu hoa hậu Châu Á đầu tiên lại nghị lực đến vậy? Một nữ diễn viên ở tuổi 56 vẫn lựa chọn cuộc sống vất vả với cường độ quay phim liên tục 36 giờ? Câu trả lời chỉ có thể là vì cô ấy không khuất phục trước số phận, và không muốn làm nô lệ cho số phận.
Kỳ tích vô địch WAGC thế giới của đội tuyển golf Việt Nam

Kỳ tích vô địch WAGC thế giới của đội tuyển golf Việt Nam

Quy tụ những gôn thủ xuất sắc nhất giải Vinpearl WAGC Vietnam 2018, chuẩn bị chiến thuật kỹ lưỡng, tinh thần quyết tâm cao độ cùng sự đồng hành đầy tâm huyết của Vinpearl Golf… là những nhân tố làm nên kỳ tích vô địch. Đội tuyển golf Việt Nam lần đầu tiên bảo vệ thành công ngôi vị số 1 tại sân chơi tầm cỡ nhất của giới golf thủ nghiệp dư WAGC 2018.