Thương ngày nắng về P2 tập 11: Vân bị đánh ghen, chị gái Đức (Hồng Đăng) ngoại tình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vừa có người yêu được mấy ngày, Vân Vân (Ngọc Huyền) liên tục gặp chuyện rắc rối. Cô bị bắt nạt, lại bị cướp điện thoại. Trong khi đó, Vân Khánh (Lan Phương) bất ngờ phát hiện chuyện chị gái Đức (Hồng Đăng) ngoại tình. 

Trong tập 10, Vân Vân (Ngọc Huyền) và Bách (Quang Trọng) đã trở thành một cặp. Thế nhưng, vừa chính thức nhận lời yêu Bách, Vân Vân đã gặp liên tiếp những vận đen. Trong tập 11 phát sóng tối 26/4 trên VTV3, ở quán bún riêu của mẹ, khi Vân Vân đang vui vẻ bán hàng thì bất ngờ gặp một vị khách nữ. Cô ta vừa hỏi tên thì lập tức cầm bát bún hất thẳng vào người Vân Vân.

Bà Nga (NSƯT Thanh Quý) thấy con gái bị bắt nạt thì vô cùng tức giận, chất vấn cô gái này. Vân cũng tròn mắt ngạc nhiên trước hành xử lạ. Tuy nhiên cô gái này nhanh chóng nói ra lí do vì Vân cướp bạn trai của cô.

Rắc rối vẫn chưa hết với con gái út của bà Nga. Khi đang nghe điện thoại ở ven hồ, Vân Vân bất ngờ bị cướp mất điện thoại.

Thương ngày nắng về P2 tập 11: Vân bị đánh ghen, chị gái Đức (Hồng Đăng) ngoại tình ảnh 1

Vân Vân bị bắt nạt ngay tại quán bún của nhà mình.

Thương ngày nắng về P2 tập 11: Vân bị đánh ghen, chị gái Đức (Hồng Đăng) ngoại tình ảnh 2

Vận xui liên tục đeo bám con gái út của bà Nga.

Trong tập 11, Vân Khánh (Lan Phương) bất ngờ bắt gặp Thương (Thu Hà)- chị gái ruột của chồng đang tình tứ với một người đàn ông lạ mặt. Hai người không ngại cười nói, ôm ấp nhau giữa thanh thiên bạch nhật. Trước đó, chị gái Đức (Hồng Đăng) đã vay của gia đình một số tiền lớn nhưng không nói rõ dùng vào việc gì.

Đang lúng túng chứng kiến chị chồng có hành vi ngoại tình, Vân Khánh chợt nhớ ra người đàn ông ôm ấp Thương chính là ông xã của Liên- đồng nghiệp thân thiết với mình ở công ty. Vân Khánh từng nhìn thấy ảnh nền điện thoại của Liên chụp với chồng và ngưỡng mộ tình cảm của hai người. Tình huống này khiến cô vô cùng khó xử.

Thương ngày nắng về P2 tập 11: Vân bị đánh ghen, chị gái Đức (Hồng Đăng) ngoại tình ảnh 3

Thương có nhiều hành động mờ ám khi vay tiền người thân, lại ôm ấp người đàn ông lạ giữa phố.

Thương ngày nắng về P2 tập 11: Vân bị đánh ghen, chị gái Đức (Hồng Đăng) ngoại tình ảnh 4

Vân Khánh phát hiện ra tình huống oái oăm khi chị chồng lại "cặp kè" với ông xã của đồng nghiệp.

MỚI - NÓNG