NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie từng đóng mẹ - con 9 năm trước

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trước "Thương ngày nắng về", cũng trong một bộ phim của đạo diễn Bùi Tiến Huy mang tên "Cô hàng xóm rắc rối", NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie đã đóng vai mẹ con. 9 năm sau, hai diễn viên lại có duyên đóng chung nhưng lần này mối quan hệ của "hai mẹ con" lại gặp nhiều ngang trái.

Những phân cảnh xúc động giữa NSND Minh Hòa và diễn viên Huyền Lizzie trong Thương ngày nắng về đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả xem phim. Diễn xuất ấn tượng của cả hai trong những tập phim gần đây khiến người xem cảm nhận được tình mẫu tử thực sự giữa nhân vật Vân Trang và bà Kim Nhung.

NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie từng đóng mẹ - con 9 năm trước ảnh 1

Hai mẹ con Vân Trang (Huyền Lizzie) và bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa).

9 năm trước, NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie cũng đã có duyên làm mẹ - con trong bộ phim cũng của đạo diễn Bùi Tiến Huy mang tên Cô hàng xóm rắc rối.

Phim xoay quanh cuộc sống của những người bạn đang ngồi trên ghế của giảng đường đại học. Cô hàng xóm rắc rối tập trung phản ánh về tình yêu, gia đình, bạn bè của thế hệ trẻ.

Trong phim, Huyền Lizzie đóng vai nữ chính Nguyên- một cô nàng đáng yêu, tinh nghịch, sống trong gia đình có điều kiện. Ban đầu, Nguyên thường xuyên chí chóe, cãi cọ với cậu hàng xóm Quân (Kiên Hoàng). Quân có hoàn cảnh sống và tính cách khác Nguyên khi cậu phải gánh vác gia đình từ sớm. Cả hai dần trở nên thân thiết và cảm mến nhau lúc nào không hay. Còn NSND Minh Hòa đóng vai mẹ của Nguyên, là người phụ nữ thành đạt, có sự nghiệp riêng.

NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie từng đóng mẹ - con 9 năm trước ảnh 2

Cô hàng xóm rắc rối xoay quanh mối tình đáng yêu của Nguyên và Quân.

NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie từng đóng mẹ - con 9 năm trước ảnh 3

NSND Minh Hòa vào vai Minh Phương- mẹ của Nguyên.

Vai diễn Nguyên khi ấy không hề làm khó Huyền Lizzie. Thời điểm năm 2013, nữ diễn viên đã bỏ túi kha khá vai trong các bộ phim truyền hình như: Bộ tứ 10A8, Lời thú nhận của Eva,...

Sau nhiều năm, nữ diễn viên trưởng thành qua từng vai diễn, không chỉ thu hẹp bản thân ở dạng vai trẻ trung, dễ thương. Với NSND Minh Hòa, khán giả luôn ấn tượng với hình tượng người phụ nữ giàu có, thành đạt, mạnh mẽ của chị trên truyền hình.

NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie từng đóng mẹ - con 9 năm trước ảnh 4
NSND Minh Hòa và NSND Trọng Trinh đóng vợ chồng trong Cô hàng xóm rắc rối.

Trở lại đóng mẹ - con trong Thương ngày nắng về, NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie vẫn có những phân cảnh ăn ý khiến khán giả phải rưng rưng xúc động. Đặc biệt là cảnh Vân Trang trả lại kỉ vật cho mẹ ruột, cảnh bà Kim Nhung đau khổ khi nhận ra con gái ruột sau hơn 20 năm xa cách trong khi trước đó liên tục nghĩ cách chèn ép, xúc phạm Vân Trang.

NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie từng đóng mẹ - con 9 năm trước ảnh 5

Cảnh quay lấy đi nước mắt của khán giả trong Thương ngày nắng về phần 2.

Về các cảnh quay cần đẩy cảm xúc lên cao trào, NSND Minh Hòa chia sẻ: “Hai mẹ con và cả ê-kíp phải tập trung hết sức để những cảnh quay khó, cố gắng một đúp ăn ngay để cảm xúc của diễn viên luôn tràn đầy tươi mới và mắt của diễn viên cũng không bị sưng”.

Trong hậu trường, hai mẹ con Vân Trang và bà Kim Nhung rất thân thiết, trái ngược với những cảnh mâu thuẫn, đối đầu nhau tại Hoàng Kim. “Trên phim ghét nhau vậy thôi. Chứ ở hậu trường phim mẹ con nhà tôi vui thế này cơ mà”, NSND Minh Hòa nói. Hai diễn viên cũng thường xuyên tương tác, khoe những hình ảnh thân thiết trên mạng xã hội.

NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie từng đóng mẹ - con 9 năm trước ảnh 6

NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie thân thiết trong hậu trường.

Thương ngày nắng về phần 2 sẽ tiếp tục là những diễn biến kịch tính với nhiều biến cố xảy ra với các nhân vật. Bà Kim Nhung bị bà Nga (NSƯT Thanh Quý) phản ứng gay gắt khi muốn nhận lại con gái. Chuyện tình của Trang- Duy (Đình Tú) còn nhiều ngổn ngang, lại sắp có thêm sóng gió khi mẹ ruột Trang âm thầm lên kế hoạch trả thù bố Duy. Trong khi đó, gia đình Vân Khánh (Lan Phương) không ngày nào là không cãi vã vì chuyện tiền nong, chuyện mẹ chồng nàng dâu.

MỚI - NÓNG