Việt Anh rơi nước mắt, đồng cảm với nhân vật từng đổ vỡ hôn nhân trong phim mới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" là bộ phim khai thác góc tối sau hôn nhân của những người trưởng thành. Sự trở lại của những "người cũ" chính là nguyên nhân khiến mọi chuyện trở nên rối rắm. Phim đánh dấu lần đầu tiên diễn viên Việt Anh vào vai một ông bố tâm lý khi có con gái tuổi mới lớn. 
Việt Anh rơi nước mắt, đồng cảm với nhân vật từng đổ vỡ hôn nhân trong phim mới ảnh 1

“Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” với sự góp mặt của Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Chí Nhân, Quỳnh Nga,... có nội dung xoay quanh cuộc hôn nhân của Giang – Việt (Thanh Huyền-Việt Anh), những người đã từng đổ vỡ và tổn thương trong quá khứ. Cuộc hôn nhân của họ bị ảnh hưởng rất nhiều khi những "người cũ" đột ngột trở về.

Việt Anh rơi nước mắt, đồng cảm với nhân vật từng đổ vỡ hôn nhân trong phim mới ảnh 2

Trong bộ phim lần này của đạo diễn Vũ Trường Khoa, Việt Anh và Lã Thanh Huyền đóng vai một cặp vợ chồng. Họ đến với nhau sau nhiều biến cố tình cảm, cả hai đều có quá khứ riêng. Việt đã từng có một đời vợ, một con gái riêng 18 tuổi. Trong khi đó Giang trước khi đến với Việt cũng đã trải qua mối tình sâu đậm nhiều năm nhưng bị phản bội.

Việt Anh rơi nước mắt, đồng cảm với nhân vật từng đổ vỡ hôn nhân trong phim mới ảnh 3

Trong phim, những mối quan hệ đan xen chồng chéo dẫn đến những khó khăn trong ứng xử, những bất lực trong lựa chọn khiến cuộc hôn nhân của cặp đôi chính trở nên rối rắm.

Việt Anh rơi nước mắt, đồng cảm với nhân vật từng đổ vỡ hôn nhân trong phim mới ảnh 4

Việt Anh sau một loạt những vai diễn công tử nhà giàu, doanh nhân thủ đoạn…đã có lần đầu tiên hoá thân thành một ông bố vô cùng tâm lý của một cô con gái mới lớn. Nam diễn viên cho biết trong bộ phim này anh đã đưa rất nhiều cảm xúc thật và chất liệu thật từ chính cuộc sống ngoài đời của mình vào phim. Việt Anh bật khóc ngay tại họp báo khi nhớ đến con gái đầu lòng của mình vì đã nhiều năm anh không được gặp con.

Việt Anh rơi nước mắt, đồng cảm với nhân vật từng đổ vỡ hôn nhân trong phim mới ảnh 5

Phim của đạo diễn Vũ Trường Khoa khai thác những khía cạnh sau hôn nhân của những người trưởng thành. Những khó xử của mỗi người sẽ là góc khai thác tâm lý đầy khác biệt với những bộ phim trước đây.

Việt Anh rơi nước mắt, đồng cảm với nhân vật từng đổ vỡ hôn nhân trong phim mới ảnh 6

“Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” là bộ phim tiếp sóng "Anh có phải đàn ông không".

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ là sự kết hợp giữa đạo diễn Vũ Trường Khoa, người từng tạo ra rất nhiều “bom tấn” truyền hình như “Sống chung với mẹ chồng”, “Hoa hồng trên ngực trái”, “Hướng dương ngược nắng”… và nhóm biên kịch vừa tạo tiếng vang với “Hương vị tình thân”.

Phim quy tụ dàn diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình như: Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Thùy Dương, Chí Nhân, Thúy Hằng và hai gương mặt kì cựu là diễn viên Vân Dung và NSƯT Quang Thắng.

Phim phát sóng trên VTV3 lúc 21h40 hàng tuần vào các ngày thứ 5, 6 bắt đầu từ 28/04/2022.

MỚI - NÓNG