Thương ngày nắng về P2 tập 10: Vân Trang (Huyền Lizzie) dứt khoát không nhận lại mẹ ruột

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dù luôn ôm nỗi nhớ về mẹ ruột và mong muốn gặp lại mẹ, nhưng sau tất cả những gì đã xảy ra, Vân Trang (Huyền Lizzie) đã cương quyết nói với bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) rằng cô chỉ có một người mẹ duy nhất-bà Nga (NSƯT Thanh Quý). Giữa cô và bà Nhung không còn một mối liên hệ, liên quan nào nữa. 

Mở đầu phần giới thiệu của tập 10 Thương ngày nắng về phần 2 là cảnh Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Huyền Lizzie) đi dạo. Lần này, Duy tiếp tục tấn công mạnh mẽ với cấp trên và hy vọng chị đẹp có thể mạo hiểm một lần vì mình. Khi đi dạo trên phố, Duy nửa đùa nửa thật nói với Vân Trang "Em thấy tuổi tác không quá quan trọng đâu. Quan trọng là mọi người nhìn vào, thấy chúng ta đẹp đôi thôi".

Nghe Vân Trang nói cô đẹp đôi với nhiều người, Duy thẳng thắn: "Ý chị nhắc đến anh Nguyên đúng không? Nếu hai người thực sự yêu nhau thì chắc sẽ không bỏ phí đến 10 năm đâu". Thấy Vân Trang lưỡng lự, anh chàng còn "bồi" thêm một câu tán tỉnh: "Một ngày không nhìn thấy chị là em cảm thấy không chịu được". Vân Trang vốn cứng rắn dường như lần này đã mềm lòng trước sự kiên trì của Duy.

Thương ngày nắng về P2 tập 10: Vân Trang (Huyền Lizzie) dứt khoát không nhận lại mẹ ruột ảnh 1

Duy tiếp tục tấn công sếp dù từng nhiều lần bị từ chối.

Trước đó, Vân Trang cũng đã mở lòng tâm sự với Duy về quá khứ của mình. Duy đồng cảm với cô vì bản thân mình cũng không được ở bên mẹ ruột từ nhỏ. Với một cậu công tử nhà giàu như Duy, cuộc sống gia đình giản dị, ấm áp trong gia đình bà Nga mới là thứ Duy luôn ngưỡng mộ, khao khát.

Với Vân Trang, cô cũng lựa chọn gia đình duy nhất của mình và khẳng định với bà Kim Nhung rằng mình chỉ có một người mẹ duy nhất. Vân Trang không cần thêm một người mẹ thứ hai. "Chúng ta chỉ có một mối liên hệ duy nhất đó là vì công việc. Còn bây giờ cháu đã nghỉ việc rồi, chúng ta sẽ không có một mối liên hệ nào nữa" Vân Trang cương quyết nói với bà Kim Nhung.

Thương ngày nắng về P2 tập 10: Vân Trang (Huyền Lizzie) dứt khoát không nhận lại mẹ ruột ảnh 2

Bà Nhung đau lòng trước thái độ dứt khoát của Vân Trang.

Thương ngày nắng về P2 tập 10: Vân Trang (Huyền Lizzie) dứt khoát không nhận lại mẹ ruột ảnh 3

Vân Trang thẳng thắn từ chối việc nhận lại mẹ ruột, điều mà cô luôn mong mỏi suốt hơn hai mươi năm.

Đáp lại, bà Kim Nhung nói mình có nỗi khổ riêng. Bà nói Vân Trang có quyền trách mình, và có thể lựa chọn không bao giờ tha thứ cho người mẹ ruột này. Ở hầm gửi xe, bà Nhung gào khóc gọi Vân Trang là Hoa và đuổi theo xe của cô. Vân Trang hoảng hốt khi thấy mẹ ruột ngã quỵ ở đường hầm vì vội chạy theo mình.

Thương ngày nắng về P2 tập 10: Vân Trang (Huyền Lizzie) dứt khoát không nhận lại mẹ ruột ảnh 4

Bà Kim Nhung gào khóc đuổi theo con gái.

Trong tập 10, chuyện tình cảm "gà bông" của Vân Vân (Ngọc Huyền) và Bách (Quang Trọng) chớm nở. Bách công khai hôn Vân Vân ở quán cà phê và ân cần chăm sóc cho cô trước sự bất ngờ của Đông Phong (Doãn Quốc Đam). Khi được hỏi, Bách nói mình và Vân Vân "đã chính thức", còn "chuyện ở quê" thì Bách đã giải quyết xong. Câu nói này của Bách khiến người xem đoán già đoán non, cho rằng cậu đã có vợ hoặc bạn gái ở quê.

MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tròn trơn bán ra mức 77,8 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC bán ra 80 triệu đồng/lượng. (Ảnh:PQ).
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng
TPO - Sáng nay (19/7), giá vàng nhẫn tròn trơn tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng so với hôm qua, lên mức 77,6 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng SJC bán ra duy trì mức 80 triệu đồng/lượng.
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
TPO - Khi phát hiện đàn cá nổi lên kiếm ăn, ngay lập tức ngư dân liền cho rồ ga, chồm lên như những chiến mã lướt trên sóng nước vẽ thành vòng tròn trên biển. Các ngư dân vội buông lưới vây quanh đàn cá. Những con cá khi được kéo lên còn tươi rói giãy đành đạch trông rất đã mắt, ai xem xong cũng muốn theo ngư dân đi biển một lần.