Có 18 kết quả :

Lễ diễu hành của các chiến sĩ bộ đội về Nhà hát Lớn sau ngày Giải phóng Thủ đô 10/10

Ngày trở về Hà Nội

TP - Tôi đang phải giải quyết một việc tình nghĩa quân dân (là một chị ăn vận kiểu cô gái bán hoa, áo phin trắng nõn, tóc vấn khăn vành dây, quần đen, đi dép “xăng đan” trắng, cứ dúi vào tay Thùy Chi, cô văn công xinh đẹp, một gói gì khá to, gói lá sen buộc lạt hồng.
Các bạn trẻ khuyết tật tại TPHCM hào hứng với bộ phim “Những cuộc đời đáng sống”

Phim tài liệu lép vế

TP - Bộ phim tài liệu Lives Worth Living (Những cuộc đời đáng sống) của hai đạo diễn người Mỹ vừa công chiếu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh khiến người xem xúc động không chỉ về nỗ lực của cộng đồng người khuyết tật (NKT) đấu tranh cho quyền bình đẳng của họ mà còn chính ở cách làm phim. Nhiều người đặt câu hỏi: Khi nào họ được xem những bộ phim như thế ở Việt Nam?
Khát vọng tỷ phú

Khát vọng tỷ phú

TP - Lên sóng đều đặn hàng tuần, chương trình truyền hình thực tế Sinh ra từ làng do T.Ư Đoàn, Đài THVN, TCty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn phối hợp sản xuất tiếp tục truyền thêm sức mạnh, kinh nghiệm để có thêm nhiều triệu phú, tỷ phú trẻ nông thôn.
Thước phim cảm động về chú gấu con

Thước phim cảm động về chú gấu con

TPO - Bị sư tử rình rập ăn thịt, chú gấu con tìm mọi cách thoát thân nhưng đều gặp những tình huống bất trắc. Khi cái chết cận kề, bất chợt gấu mẹ xuất hiện hú vang đanh thép khiến sư tử sợ hãi phải bỏ đi. Trích đoạn trong bộ phim The Bear của J.J. Anaud khiến người xem xúc động về tình mẫu tử, sự chở che của người mẹ.