Kha Mỹ Vân 'tình một đêm' với Cao Lâm Viên trên tàu

Kha Mỹ Vân 'tình một đêm' với Cao Lâm Viên trên tàu
TPO - Nữ người mẫu cùng anh chàng điển trai Cao Lâm Viên hóa thân thành một cặp tình nhân có mối tình chóng vánh chỉ trong vòng 8 tiếng đồng hồ khi hai người bất ngờ quen và yêu nhau trên một chuyến tàu.
Kha Mỹ Vân 'tình một đêm' với Cao Lâm Viên trên tàu ảnh 1

Bộ ảnh có ý nghĩa đặc biệt lần này thưc hiện dựa trên ý tưởng là câu chuyện về hai người xa lạ gặp nhau rồi quen nhau, có tình cảm với nhau trên một chuyến tàu.

Kha Mỹ Vân 'tình một đêm' với Cao Lâm Viên trên tàu ảnh 2

Điều đặc biệt là câu chuyện tình của họ chỉ kéo dài vỏn vẹn trong 8 tiếng đồng hồ, đó cũng là khoảng thời gian trong chuyến hành trình.

Kha Mỹ Vân 'tình một đêm' với Cao Lâm Viên trên tàu ảnh 3

Kha Mỹ Vân được hóa thân tài tình trong vai cô gái lạnh lùng, kiêu sa nhưng vẫn đầy những cung bậc cảm xúc, đặc tính của người phụ nữ.

Kha Mỹ Vân 'tình một đêm' với Cao Lâm Viên trên tàu ảnh 4

Khi cô gái bắt gặp ánh mắt quyến rũ của một anh chàng điển trai trên cùng chuyến tàu, cô cũng tỏ ra bối rối, ngại ngùng và muốn chinh phục bằng sự “lạ lẫm” ấn tượng của vốn có của mình.

Kha Mỹ Vân 'tình một đêm' với Cao Lâm Viên trên tàu ảnh 5
Kha Mỹ Vân 'tình một đêm' với Cao Lâm Viên trên tàu ảnh 6

Và hẳn là cô gái ấy đã thành công, ngay từ ánh mắt đầu tiên, họ như thuộc về nhau, là của nhau, chuyện tình ngắn ngủi nhưng để lại những dư vị ngọt ngào khó quên.

Kha Mỹ Vân 'tình một đêm' với Cao Lâm Viên trên tàu ảnh 7

Bộ ảnh gồm 20 tấm thể hiện rõ mạch cảm xúc của hai nhân vật được Kha Mỹ Vân và Cao Lâm Viên thể hiện thành công. Khiến người xem cảm thấy ấn tượng và cũng nao lòng theo nhịp diễn biến tâm lý của họ.

Kha Mỹ Vân 'tình một đêm' với Cao Lâm Viên trên tàu ảnh 8

Những diễn biến tình cảm vừa đơn giản nhưng cũng vừa phức tạp của hai cá thể vừa đang nồng nàn hương vị của yêu thương làm cho bộ ảnh trở nên ngọt ngào và thú vị đến lạ kì.

Kha Mỹ Vân 'tình một đêm' với Cao Lâm Viên trên tàu ảnh 9

Để diễn biến tâm lý của hai “diễn viên” được lột tả một cách chân thật nhất, cả ekip gần 10 thành viên đã cùng nhau mua vé tàu và bắt đầu chặng hành trình của mình.

Kha Mỹ Vân 'tình một đêm' với Cao Lâm Viên trên tàu ảnh 10

8 tiếng cũng chính là khoảng thời gian của buổi chụp vì chặng hành trình của họ trên chuyến tàu cũng vỏn vẹn như vậy nên mọi người đều đã phải tập trung hết sức vào công việc.

Kha Mỹ Vân 'tình một đêm' với Cao Lâm Viên trên tàu ảnh 11

Nhớ lại phần hậu kỳ của bộ ảnh, Kha Mỹ Vân chia sẻ cô sẽ không bao giờ quên được cảm giác lắc lư, lắc lư theo nhịp tàu của không chỉ người mẫu mà của toàn bộ ekip, và cực nhất chắc chắn là nhiếp ảnh gia Tang Tang, tuy nhiên, khi xem lại những hình ảnh, những “thước phim” vừa được ghi lại thì mọi người đều cảm thấy hài lòng và tâm đắc.

Nhiếp ảnh: Tang Tang
Stylist: Kim Tuyến Nguyễn
Trang điểm và làm tóc : D.Y
Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ

Tin liên quan