Thứ Tư của bạn: Xử Nữ đau đầu vì công việc

Thứ Tư của bạn: Xử Nữ đau đầu vì công việc
TPO - Kim Ngưu được giao trọng trách, Song Tử được quý nhân phù trợ, Xử Nữ đau đầu vì công việc, Thần Nông rủ bạn đi xem phim, Nhân Mã phải “tự thân vận động”.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bất chấp những chuyện lộn xộn xảy ra xung quanh mình, Bạch Dương khá bình tĩnh và thư thái. Bạn biết thế nào là tốt cho mình và tốt cho những người khác, đó là điểm mà bạn có thể tự hào về bản thân.

Chiều nay, đi du lịch trở thành mối quan tâm của Bạch Dương, hãy lên kế hoạch đi chơi xa cùng người thân, người yêu vào một dịp gần nhất.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu được giao  trọng trách chuẩn bị hoặc thuyết trình tại một sự kiện quan trọng của công ty. Chiều nay, sau giờ làm Kim Ngưu ghé thăm một vài người bạn cũ.

Tối nay, Kim Ngưu dành thời gian ở bên gia đình, lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới. Một chuyến đi biển hoàn toàn có thể trở thành hiện thực vào giữa tháng sau.

Song Tử (21/5-21/6)            

Song Tử có quý nhân giúp đỡ trong việc tăng thu nhập bằng công việc làm thêm ngoài giờ. Bạn nên tổng kết công việc và thu nhập của mình gần đây, bạn sẽ phát hiện ra có vô khối cơ hội kiếm tiền mà bạn đã bỏ qua.

Bạn bè là mối quan tâm lớn nhất của Song Tử thời gian này. Ngày hôm nay, Song Tử sẽ có cơ hội hàn gắn một mối quan hệ đang gặp trục trặc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là ngày để Cự Giải suy nghĩ, tìm kiếm những ý tưởng mới. Bạn nên tránh xa những tin đồn, mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng và bạn đừng nên tin những tin đồn mà đánh mất một người bạn.

Cự Giải xắn tay cải tạo một vài điểm trong nhà hoặc ở công sở. Cự Giải nên thể hiện tình cảm vớ người mình yêu trong ngày hôm nay. Hoa hồng đỏ chưa bao giờ thôi khiến phụ nữ cảm động.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cơ hội học tập và du lịch mở ra với Sư Tử. Một chân trời mới với những trải nghiệm mới khiến bạn hào hứng. Bạn hãy tìm nguồn hỗ trợ tài chính từ các tổ chức truyền thông, quảng cáo.

Tối nay, một thành viên trẻ tuổi trong gia đình bạn yêu cầu được tự lập. Hãy để cho người này được toại nguyện. Đừng quên nói những lời yêu thương với người yêu của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Căng thẳng đeo bám Xử Nữ tại nơi làm việc suốt cả ngày hôm nay. Hãy ghi lại ý tưởng của bạn và trình bày nó vào một thời điểm thích hơn.

Mở rộng hiểu biết và du lịch là những mối quan tâm lớn của Xử Nữ trong ngày hôm nay. Bị thúc giục phải tổ chức mọi thứ cả ở nhà và ở nơi làm việc khiến Xử Nữ mệt mỏi và có dấu hiệu “phát bệnh”.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Đừng từ bỏ quá sớm, bạn vẫn chưa khám phá hết những tiềm năng còn ẩn chứa của bản thân. Hãy cố gắng hết sức, dù đến đường cùng cũng không bỏ cuộc, thành công và những phần thưởng đang ở rất gần bạn.

Thái độ của mọi người với Thiên Bình cũng được cải thiện một cách tích cực thời gian này. Sự dí dỏm của bạn sẽ ghi điểm với người khác hơn là vẻ nghiêm túc thường thấy.

Thần Nông (24/10-21/11)

Nếu có vấn đề gì đó làm cản trở tiến độ công việc của bạn, giờ là lúc bạn đứng lên dẹp bỏ nó đi và giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực nó. Thần Nông sẽ kiểm soát vấn đề tốt hơn. Tuy nhiên, bạn nên tránh xa việc tranh cãi.

Tối nay, sau giờ làm việc, Thần Nông rủ một người bạn hoặc người yêu đi xem phim. Cuối ngày, đừng quên động viên một thành viên trong gia đình đang chuẩn bị tham gia kỳ thi quan trọng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ gặp vài người khó tính trong ngày hôm nay. Tốt nhất là bạn nên làm việc một mình và đừng trông mong sự giúp đỡ từ người khác.

Buổi chiều mọi thứ trở nên dễ dàng hơn và bạn làm việc khá hiệu quả. Tuy nhiên, hôm nay trời khá lạnh đó. Lượng thực phẩm bạn nạp vào liệu đã đủ với một ngày làm việc quá căng thẳng như hôm nay?

Ma Kết (22/12-19/1)

Một đồng nghiệp ghen tị với bạn sẽ gây trở ngại Ma Kết làm việc. Tuy nhiên, bạn vẫn kiểm soát tốt mọi thứ và hoàn thành công việc.

Việc nhà có vẻ khó khăn hơn khi bạn có một danh sách dài những việc phải làm. May mắn là sự giúp đỡ từ người thân giúp Ma Kết dễ thở hơn rất nhiều. Tối nay, bạn nên thể hiện tình cảm của mình với người yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình tiến triển khá tốt. Những đóng góp chuyên môn của bạn với công ty được đánh giá khá cao. Các đồng nghiệp ngưỡng mộ tài năng của Bảo Bình.

Buổi chiều, Bảo Bình thư thả hơn và tận hưởng thành quả của một ngày bận rộn và bạn nghĩ đến việc mua quà tặng người thân và người yêu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Quan hệ hợp tác làm ăn là mối quan tâm lớn nhất của Song Ngư trong ngày hôm nay. Bạn hãy tích cực xây dựng thương hiệu cá nhân làm tiền đề cho việc làm ăn.

Sẽ mất một khoảng thời gian để Song Ngư đạt được mục tiêu nhưng thành quả đạt được rất xứng đáng. Một ai đó sẽ trở nên quan trọng với cuộc sống của Song Ngư sau ngày hôm nay.

MỚI - NÓNG