Thứ Ba của bạn: Kim Ngưu được sếp chú ý

Thứ Ba của bạn: Kim Ngưu được sếp chú ý
TPO - Kim Ngưu được sếp chú ý, Song Tử giục tốc bất đạt, Sư Tử mâu thuẫn với người lớn, Nhân Mã giả ngốc, Song Ngư công việc suôn sẻ.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Đầu óc Bạch Dương khá tỉnh táo và sắc sảo trong ngày hôm nay. Bạn nhanh chóng tìm ra gốc rễ của vấn đề và đưa ra giải pháp. Chiều nay, Bạch Dương có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè.

Tối nay, Bạch Dương hãy dành chút thời gian cân đối tài chính. Bạn nên lắng nghe sự tư vấn từ người thân. Giờ cũng là lúc Bạch Dương nên đặt ra những mục tiêu và hạn định rõ ràng cho bản thân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu được sếp chú ý trong ngày hôm nay. Bản báo cáo, đề xuất và thuyết trình của bạn quá hoàn hảo và sếp rất hài lòng vì điều đó. Bạn sẽ sớm được sếp cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tuy vậy, Kim Ngưu cũng nên định hướng rõ ràng và lên kế hoạch cụ thể cho bản thân. Tối nay, Kim Ngưu hãy dành thời gian cho người yêu, hâm lửa tình yêu.

Song Tử (21/5-21/6)            

Song Tử sẵn sàng chia sẻ với mọi người trong những cuộc thảo luận thẳng thắn và cởi mở. Hãy tận dụng internet trong ngày hôm nay để quảng bá, học hỏi để nâng cao hiệu quả công việc.

Đừng cố thay đổi nhịp độ công việc, vội vàng chưa bao giờ mang lại hiệu quả. Buổi chiều Song Tử giúp một người trẻ tuổi giải quyết vấn đề.

Cự Giải (22/6-22/7)

Sự cạnh tranh nơi công sở trở thành động lực làm việc cho Cự Giải trong ngày hôm nay. Bạn hoàn thành khá nhiều việc trong ngày hôm nay.

Mặc dù bạn vô cùng hài lòng với công việc nhưng có vẻ Cự Giải vẫn cảm thấy không thoải mái khi số tiền bạn kiếm được cứ từ từ đội nón ra đi. Những mối quan hệ hợp tác mang tính cá nhân sẽ mang tiền tới cho Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có một ngày khá may mắn. Những chuyện tình cờ xảy ra giúp Sư Tử đẩy nhanh tiến độ các dự án. Một đồng nghiệp hoặc thành viên cùng nhóm tích cực giúp đỡ bạn trong ngày hôm nay.

Tuy nhiên, chuyện nhà của Sư Tử không mấy suôn sẻ. Bạn có chuyện mâu thuẫn với người lớn. May mắn là chuyện mâu thuẫn này sẽ sớm được giải quyết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy dành chút thời gian trong ngày hôm nay để nạp lại năng lượng hoặc trải nghiệm điều mới mẻ như ăn một món mới tại một cửa hàng mới khai trương.

Hãy kiểm tra lại xe của bạn trong ngày hôm nay để đảm bảo chúng sẽ không gây rắc rối cho bạn trong tương lai. Tham gia vào hoạt động xã hội tối nay sẽ cho bạn cơ hội mở rộng quan hệ.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Người khác sẽ cần tới sự giúp đỡ của Thiên Bình trong việc hiểu phương thức làm việc mới hoặc công cụ làm việc mới. Hãy khôn ngoan khi đi mua sắm trong chiều nay. Món đồ bạn muốn mua có thể hết hàng và bạn sẽ phải đợi vài ngày để đặt hàng chúng.

Tối nay, Thiên Bình ra ngoài chơi hoặc thư giãn bằng việc nghe đọc sách qua radio hoặc băng ghi âm.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông gặp khó khăn trong việc giao tiếp với các đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Hãy thỏa hiệp với hiện thực hơn là tìm cách chống lại. Chiều nay, Thần Nông trình bày ý tưởng với cấp trên và nhận được sự ủng hộ.

Thần Nông đi mua sắm hoặc tụ tập café với bạn bè vào chiều nay. Những người bạn luôn là nguồn vui của Thần Nông. Tối nay, bạn bất ngờ được khen.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khả năng giải quyết tình huống của Nhân Mã tỏa sáng trong ngày hôm nay. Bạn biết mình có thể giải quyết vấn đề khá dễ dàng mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào. Nhân Mã khá thông minh khi vẫn giả ngốc và hỏi xin ý kiến cấp trên.

Những người bạn chờ Nhân Mã nhập hội chơi thể thao sau giờ làm việc. Các bạn sẽ có khoảng thời gian đặc biệt vui vẻ cùng nhau.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết khá cởi mở với người mới gia nhập văn phòng của bạn trong ngày hôm nay. Thậm chí, bạn còn khá nhiệt tình giúp đỡ họ trong công việc.

Hôm nay là ngày khá may mắn với Ma Kết khi tất cả mọi việc bạn đề ra đều hoàn thành. Các mối quan hệ tình cảm lẫn công việc đều tốt. Hãy giữ thái độ tích cực như lúc này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tư duy sáng tạo của bạn vượt mọi rào cản trong ngày hôm nay. Cơ hội quan trong để người khác công nhận những sáng kiến của bạn sẽ đến trong ngày hôm nay.

Gặp mặt gia đình hoặc tụ tập bạn bè mang tới nhiều niềm vui cho Bảo Bình trong chiều nay. Tối nay bạn sẽ có cơ hội hiểu thêm về người yêu và bạn sẽ đóng vai trò chủ động đưa mối quan hệ lên một tầm cao mới. Bạn sẽ không sống đời độc thân lâu nữa đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy khá hòa hợp với những người xung quanh trong ngày hôm nay. Bạn sẽ ký kết được hợp đồng mới hoặc nhận được sự hỗ trợ nhờ vào tài năng giao tiếp của mình.

Chiều nay, Song Ngư chạy bộ hoặc đạp xe để rèn luyện cơ thể. Tối nay, bạn đắm mình trong không gian lãng mạn của một cuốn tiểu thuyết hoặc một bộ phim về tình yêu.

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Một bữa ăn tại nhà hàng Qori Inti, Chile

Nấu ăn bằng mặt trời

TP - Một số đầu bếp người Chile đã tìm ra một phương pháp nấu ăn mới lạ. Không chỉ là văn hóa ẩm thực mà còn là sự tôn trọng của họ dành cho Mẹ Trái đất - họ chia sẻ điều đó với những du khách ghé thăm sa mạc Atacama.
Tên lửa Trường Chinh-2F đưa tàu vũ trụ Thần Châu-13 bay lên từ Trung tâm Vệ tinh Jiuquan. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc đưa nhóm phi hành gia thứ hai lên trạm vũ trụ

TPO - Sáng nay (16/10), Trung Quốc đã phóng tàu vũ trụ Thần Châu - 13 mang theo 3 phi hành gia, trong đó có một phụ nữ, lên mô-đun lõi của trạm không gian Thiên Cung, nơi họ sẽ sống và làm việc trong 6 tháng, hành trình dài nhất của các phi hành gia Trung Quốc trên quỹ đạo Trái đất từ trước đến nay.
Cô gái ảo Ai-Ailynn được tạo ra để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Thái Lan. (Ảnh: Instagram)

Dân Thái Lan phát sốt với người đẹp ảo

TPO - Giống như những người trẻ trong thế hệ Z, Ai-Ailynn dùng tài khoản Instagram của mình để ghi lại hoạt động rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày và những lần đi chơi ở các quán cà phê và bảo tàng ở Bangkok. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cô thu hút được hơn 5.000 người theo dõi trên mạng xã hội.