Thứ Năm của bạn: Bạch Dương bất đồng với sếp

Thứ Năm của bạn: Bạch Dương bất đồng với sếp
TPO - Bạch Dương bất đồng với sếp, Kim Ngưu tập trung làm việc, Sư Tử bận rộn quay cuồng, Thần Nông tâm trạng tốt, Bảo Bình cẩn thận khi mua bán.  

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương có thể không đồng tình với cách thức làm việc của sếp hoặc một bậc tiền bối ở nơi làm việc. Tuy nhiên bạn vẫn thể hiện sự tôn trọng với người này và bạn cũng được tôn trọng vì thái độ cư xử đúng mực.

Một dự án đòi hỏi sự sáng tạo sẽ cần đến Bạch Dương trong ngày hôm nay. Một đồng nghiệp muốn kết thân và trở thành bạn bè với Bạch Dương. Giao tiếp luôn là cách thức tốt nhất để xây dựng một mối quan hệ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu khá trầm lặng trong ngày hôm nay. Bạn không muốn nói chuyện với bất kì ai để tập trung vào công việc. Tuy nhiên, hãy cho bản thân nghỉ ngơi đôi chút. Bạn sẽ được đồng nghiệp ca ngợi vì sự cố gắng này.

Chiều nay, chuyện nhà có thể kéo Kim Ngưu ra khỏi công việc. Khi kết thúc công việc, Kim Ngưu hãy tự thưởng cho bản thân một chuyến đi dạo trong công viên hoặc đi mua sắm để thư giãn.

Song Tử (21/5-21/6)            

Song Tử sẽ có cơ hội thể hiện khả năng tổ chức và sắp xếp công việc trong dự án của người khác. Giờ nghỉ trưa, Song Tử có thể đi dạo xung quanh khu làm việc để thư giãn và thay đổi tâm trạng.

Cảm hứng sáng tạo đến với Song Tử vào tối nay. Hãy viết ra những cảm xúc của bản thân. Bạn sẽ có một tác phẩm sáng tạo của chính mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải bắt đầu một chu kỳ mới: năng động hơn, quyết đoán hơn, mạnh mẽ hơn. Bạn trở thành người lãnh đạo một dự án và sự thay đổi này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Bạn nhận định mọi việc rõ ràng và nhận được sự ủng hộ tích cực từ những người xung quanh. Ý tưởng, bạn bè và nghệ thuật là mối quan tâm lớn nhất của Cự Giải thời gian này. Hãy thư giãn bằng những hoạt động thú vị với bạn bè.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử bận rộn tối tăm mặt mũi. Cách thức hiệu quả nhất để Sư Tử giải tỏa căng thẳng là hãy coi thời gian là tiền bạc. Càng bận rộn bạn càng có nhiều tiền. Cuối ngày, Sư Tử sẽ hoàn thành mục tiêu đặt ra.

Tối nay, Sư Tử nên dành thời gian trò chuyện để hiểu thêm về những người xung quanh hoặc tâm sự với người yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là một ngày may mắn với Xử Nữ, trong cả chuyện công việc lẫn tình cảm. Bạn có cơ hội thể hiện tư duy độc đáo và khả năng giải quyết những vấn đề khó khăn.

Mọi việc tiến triển tốt và thành quả sẽ đến với Xử Nữ trong suốt tuần này. Tối nay, Xử Nữ sẽ có khoảng thời gian vui vẻ cùng người yêu lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Sáng nay, Thiên Bình khá căng thẳng. Các dự án bạn đang làm đều chững lại và khó hoàn thành đúng thời hạn. Đừng lo lắng, mọi việc sẽ sớm trở lại quỹ đạo của nó.

Tình trạng hiện tại yêu cầu Thiên Bình đánh giá lại mọi thứ. Mọi việc không hề đơn giản hoặc khó khăn như bạn nghĩ, Một chút linh hoạt và tỉnh táo sẽ giúp Thiên Bình hoàn thành mọi việc đúng tiến độ.

Thần Nông (24/10-21/11)

Những cơ hội kiếm tiền bất ngờ đến với Thần Nông. Đầu óc nhanh nhạy và thực tế của Thần Nông giúp bạn giải quyết công việc khá nhanh gọn. Tâm trạng khá tốt khiến Thần Nông trân trọng và yêu quý những điều tốt đẹp xung quanh.

Thần Nông nên cẩn thận. Không nên vui và vung tay quá trán. Tối nay, Thần Nông có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các cộng sự tích cực giúp đỡ và đưa ra lời khuyên cho Nhân Mã trong ngày hôm nay. Bạn trở nên đặc biệt nhạy cảm vào chiều nay khi lắng nghe và thấu hiểu toàn bộ vấn đề của người khác.

Khi trò chuyện với người này, Nhân Mã nhận thức được vấn đề của bản thân và tìm ra giải pháp phù hợp nhất. Tối nay, Nhân Mã đi mua sắm một món quà đặc biệt cho một người bạn đặc biệt.        

Ma Kết (22/12-19/1)

Cơ hội đầu tư trong lĩnh vực bảo hiểm, cổ phiếu, tiền ngoại tê hoặc đồ cổ có giá trị sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay. Hãy đón nhận cơ hội này bằng thái độ cởi mở.

Bạn sẽ phải trình bày, báo cáo công việc với sếp trong ngày hôm nay. Hãy giữ thái độ hợp tác thay vì chống đối, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tối nay, Ma Kết thả mình trong không gian yên tĩnh, đọc sách hoặc nghe nhạc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sáng nay, Bảo Bình sẽ phải xin nghỉ trong vài giờ để đi khám sức khỏe. Chiều nay, bạn sẽ có cuộc gặp mặt với khách hàng hoặc cuộc họp với cấp trên và đồng nghiệp. Những ý tưởng và phân tích của bạn rất có tính thuyết phục với người khác.

Về mặt tài chính, hãy cẩn trọng khi có ý định mua những vật phẩm có giá trị lớn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi cho tới đợt khuyến mại giảm giá. Tối nay là thời gian lý tưởng cho Bảo Bình ở bên người yêu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn lắng nghe phàn nàn của khách với thái độ tận tâm và nhẫn nại trong ngày hôm nay. Hành động của bạn được cấp trên khen ngợi.

Chiều nay, Song Ngư dành khá nhiều thời gian cho những cuộc điện thoại. Bạn lắng nghe và quan tâm người khác. Tối nay, Song Ngư giải quyết những vấn đề liên quan đến nhu cầu của cá nhân hoặc gia đình.

MỚI - NÓNG
98 thủ tục hành chính ở TPHCM được miễn lệ phí
98 thủ tục hành chính ở TPHCM được miễn lệ phí
TPO - TPHCM áp dụng miễn lệ phí đối với nhiều thủ tục dịch vụ công trực tuyến như: đăng ký khai sinh, kết hôn, khai tử, cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, đăng ký nhận cha/mẹ/con, đăng ký giám hộ, xác nhận thông tin hộ tịch; đăng ký thành lập liên hiệp hợp tác xã; đăng ký thành lập/ chấm dứt hoạt động hộ kinh doanh...