Có 910 kết quả :

'Quà Tặng Sức Khoẻ' mang gì đến cho bạn?

'Quà Tặng Sức Khoẻ' mang gì đến cho bạn?

Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife vừa chính thức tung ra thị trường gói sản phẩm mới có tên “Quà Tặng Sức Khoẻ”. Vậy đâu là những lý do khiến cho sản phẩm này nổi trội trên thị trường và là một lựa chọn đáng cân nhắc nhất trong thời điểm hiện tại?
Quảng Nam: Người dân đòi quyền lợi sau khi mua bảo hiểm

Quảng Nam: Người dân đòi quyền lợi sau khi mua bảo hiểm

TP - Cho rằng không được chi trả đúng như hợp đồng đã ký, hàng chục người dân ở huyện miền núi Nam Giang và thành phố Tam Kỳ đã đến trụ sở Cty CP Bảo hiểm Bưu điện Quảng Nam (PTI Quảng Nam) ở phường Tân Thạnh, Tam Kỳ để đòi quyền lợi được hưởng khi mắc COVID-19 theo hợp đồng bảo hiểm đã ký với Cty này.
Chubb Life tri ân khách hàng với chương trình khuyến mại “17 năm vì bạn là cả thế giới”

Chubb Life tri ân khách hàng với chương trình khuyến mại “17 năm vì bạn là cả thế giới”

Ngày 04/05/2022, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life) kỷ niệm 17 năm hành trình đem đến lá chắn bảo vệ toàn diện cho các gia đình trên khắp Việt Nam, bảo vệ giá trị của người trụ cột, ước mơ của con trẻ và tháng ngày an yên niên lão của cha mẹ. Nhân dịp đặc biệt này, Chubb Life mong muốn gửi lời tri ân chân thành đến các Quý Khách hàng thông qua Chương trình Khuyến mại (CTKM) đặc biệt mang tên “17 NĂM VÌ BẠN LÀ CẢ THẾ GIỚI”.
Nhiều người lao động chọn rút bảo hiểm xã hội một lần vì cuộc sống đang gặp khó khăn. Ảnh minh họa: Phạm Thanh

Ồ ạt lấy bảo hiểm xã hội một lần: Hé lộ bất cập chính sách, Bộ Lao động đề xuất sửa luật

TP - Người lao động (NLĐ) có rất nhiều lý do để lấy Bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần. Đặc biệt, dưới tác động của dịch COVID-19 làm tỷ lệ mất việc làm tăng cao trong năm 2021 và đủ điều kiện hưởng BHXH 1 lần trong năm nay. Điều này đang tạo sức ép lớn lên việc duy trì hệ thống an sinh bền vững và ngân sách chi cho trợ cấp người cao tuổi.
Cổ phiếu bảo hiểm 2022: Cơ hội sẽ đến với những mã có “câu chuyện riêng”

Cổ phiếu bảo hiểm 2022: Cơ hội sẽ đến với những mã có “câu chuyện riêng”

Vượt qua những tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19, năm 2021, nhiều doanh nghiệp bảo hiểm vẫn ghi nhận mức tăng trưởng tích cực về doanh thu và lợi nhuận. Năm 2022, nhiều dự báo cho thấy, cổ phiếu ngành bảo hiểm có thể sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của dòng tiền, đặc biệt là những mã có câu chuyện riêng như thoái vốn hay nới room ngoại.
Gặt lúa non

Gặt lúa non

TP - Gần nửa năm qua, vợ chồng chị Thảo, nhân viên một doanh nghiệp sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, không có việc làm ổn định do ảnh hưởng dịch bệnh. Khoản tiền trợ cấp và tích lũy ít ỏi trước đó nhanh chóng cạn kiệt, chị Thảo đành đến Bảo hiểm Xã hội thành phố Thủ Đức (TPHCM) làm thủ tục thanh toán bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần để có tiền trang trải cho gia đình, nhất là lo cho hai đứa con học hành.
Bộ Tài chính khẳng định, sẽ tiếp tục phối hợp với Ngân hàng Nhà nước để xử lý việc nhân viên ngân hàng "ép" khách vay vốn phải mua kèm bảo hiểm.

Xử lý nhân viên ngân hàng ép khách vay vốn mua bảo hiểm

TPO - Trên thị trường có hiện tượng nhân viên và ngân hàng buộc khách vay vốn phải mua kèm bảo hiểm, hoặc bắt buộc mua bảo hiểm của một đơn vị bảo hiểm nhất định, không được chọn đơn vị khác. Điều này trái quy định bảo hiểm là tự do lựa chọn của khách hàng.
Hai thập kỷ hóa giải định kiến với bảo hiểm nhân thọ

Hai thập kỷ hóa giải định kiến với bảo hiểm nhân thọ

Sau hai thập kỷ phát triển, nhận thức của người Việt về bảo hiểm nhân thọ đã cải thiện nhiều nhưng những định kiến và sự "ác cảm" dành cho lĩnh vực này vẫn tồn tại, dù các doanh nghiệp bảo hiểm không ngừng cải tiến, tận dụng công nghệ để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.
Lao động làm thủ tục hưởng trợ cấp thất nghiệp tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội sau khi dịch COVID bùng phát Ảnh: Như Ý

'Bấm nút' chuyển tiền cho lao động

TP - Bắt đầu từ hôm nay (1/10), cơ quan bảo hiểm sẽ tiến hành “bấm nút” chuyển tiền qua tài khoản cá nhân cho hàng chục triệu lao động trong diện được hưởng gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ đồng.
Khách hàng có được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm khi dịch bệnh?

Khách hàng có được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm khi dịch bệnh?

Đứng trước những rủi ro khó lường của đại dịch Covid-19, nhiều người tỏ ra băn khoăn liệu quyền lợi bảo hiểm của mình có được đảm bảo, hay có được mua bảo hiểm khi đã dương tính với virus Corona? Giải tỏa lo lắng này, nhiều công ty bảo hiểm khẳng định đảm bảo quyền lợi bảo hiểm của khách hàng hiện hữu, đồng thời áp dụng quy trình thẩm định thông thường đối với khách hàng mới không may mắc bệnh hoặc nhiễm virus Corona.