Thứ Tư của bạn: Thần Nông điên đầu vì công việc

Thứ Tư của bạn: Thần Nông điên đầu vì công việc
TPO - Điều bất ngờ đến với Kim Ngưu, Song Tử tức giận, Xử Nữ muốn thay đổi, Thiên Bình cảm giác bất an, Thần Nông điên đầu vì công việc, Nhân Mã có bạn mới.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương thích đặt mình trong những thử thách trong ngày hôm nay. Phần lớn mọi người đều coi thử thách như một trở ngại, riêng bạn coi đó như một cơ hội để thử nghiệm bản thân.

Bạch Dương thích cảm giác được tương tác với những người xung quanh. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ, mang đến tiếng cười cho người khác. Tối nay, Bạch Dương dành thời gian ở bên gia đình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày với nhiều điều bất ngờ liên tục xảy đến với Kim Ngưu. Bạn bất ngờ nhận được sự ủng hộ. Cùng với sự nỗ lực của bản thân, bạn sẽ thành công. Dù Kim Ngưu muốn làm tất cả mọi việc ngay lúc này, hãy nhớ rằng năng lượng của bạn có hạn.

Các mối quan hệ xung quanh Kim Ngưu khá tốt. Bạn cảm thấy hài lòng khi giúp được những người khác. Tối nay, bạn có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử muốn được người khác nhận xét là tử tế, mạnh mẽ, đáng kính và biết cảm thông. Nhưng hiện tại, bạn có cảm giác mọi người không thấy vậy và vì thế bạn tức giận và phẫn uất.

Thực ra, đây có thể là vì bạn đang trải qua một cơn giận bị dồn nén và không cách nào giải tỏa. Nhưng nếu Song Tử dành chút thời gian để kiên nhẫn, nghỉ ngơi và nhìn sự vật với lòng trắc ẩn, bạn giải quyết được vấn đề.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có lẽ đang nhìn lại quá khứ để giải quyết vấn đề khó khăn hiện tại. Có thể, bạn hồi tưởng để so sánh, đối chiếu những gì xảy ra trước đây với hiện tại. Cự Giải đã phát hiện ra rằng mình có thể học hỏi từ những lỗi lầm.

Thế nhưng, trong quá khứ bạn chưa thực sự rút ra bài học. Nhờ hồi tưởng, bạn đã nhận ra những điều trước đây nên làm, và đó mới là chìa khóa của sự lĩnh hội.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thông thường, tính cách Sư Tử không cho phép mình cúi đầu trước áp lực nhưng hiện tại, ai đó đang chèn ép hay nói gì đó làm bạn không hài lòng.

Bạn không chỉ bất bình trước cách làm của người này mà còn muốn người đó bị thay thế. Nhưng tỏ thái độ như vậy không giúp ích gì, ngược lại mọi chuyện có thể tồi tệ hơn bạn tưởng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một người Xử Nữ quen đang cố bám víu vào một ý tưởng chỉ vì nó quen thuộc – người khác từng sử dụng và thành công. Đôi khi, khi đã quá quen với cái gì đó, người ta thường thôi nghi ngờ và tự hỏi liệu còn lựa chọn nào khác hay không.

Xử Nữ đang muốn thử nghiệm điều mới và muốn người kia thay đổi cách nghĩ lạc hậu của mình. Bạn không nên tức giận và làm quá vì thế chỉ khiến người kia thêm bảo thủ. Hãy mềm mỏng và người ta sẽ đổi ý nghe theo bạn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tinh thần kỷ luật và tự đánh giá là hai vấn đề choán tâm trí của Thiên Bình trong sáng nay. Công việc đang có phần vượt quá khả năng kiểm soát của bạn. Đừng lo lắng, chỉ là công việc đang tiến triển nhanh hơn bình thường mà thôi.

Tối nay, Thiên Bình ở một mình để tĩnh tâm. Một sở thích mới sẽ mang tới niềm vui nho nhỏ cho Thiên Bình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông cảm thấy không thể nào tìm được lời giải đáp cho một câu hỏi ở nơi làm việc trong ngày hôm nay. Rất nhiều việc cần bạn giải quyết, khách hàng thúc giục khiến cho Thần Nông khá đau đầu.

Tối nay, Thần Nông thư giãn bằng việc tham gia vào một số hoạt động thú vị hoặc dành thời gian cho các sở thích. Đi dạo với một người bạn sẽ giúp Thần Nông giải tỏa căng thẳng.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Nhân Mã cuối cùng cũng thoát ra khỏi mớ suy nghĩ rối như bòng bong và tìm được câu trả lời cho vấn đề. Nhân Mã sẽ được đề nghị một công việc làm thêm trong ngày hôm nay.

Nhân Mã có cơ hội kết bạn mới và cùng đi chơi với người bạn này vào tối nay. Hãy chuẩn bị tinh thần và bồi đắp cho mối quan hệ với một số người quan trọng sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi sự thành công đều phải trả giá và với Ma Kết, bạn phải trả giá bằng tự do cá nhân. Một chuyện bất ngờ xảy ra trong ngày hôm nay và Ma Kết ngỡ như đó là phép màu. Tiền bạc sắp chảy về túi Ma Kết.

Tháng này khá thuận lợi với bạn. Ma Kết nhận được sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp và những người bạn. Tối nay hãy nghỉ ngơi và thư giãn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình ở thế thượng phong khi bạn biết tận dụng những thay đổi trong cuộc sống của mình để tiến về phía trước. Hãy nắm chắc những quân cờ mình đang có trong tay.

Cơ hội mở rộng mối quan hệ bạn bè cũng đến với Bảo Bình trong ngày hôm nay. Hãy dành chút thời gian cho người yêu mình vào tối nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư trở thành một diễn giả có sức ảnh hưởng trong ngày hôm nay. Bạn thu hút sự chú ý của các đồng nghiệp và các vị lãnh đạo. Hãy cẩn thận, đừng để người khác lợi dụng bạn.

Tham vọng quá lớn khiến Song Ngư có phần hơi thái quá trong ngày hôm nay. Tối nay, hãy dành thời gian ở bên gia đình. Gia đình luôn là bệ đỡ vững chắc, giúp bạn tự tin và thành công trong công việc.

MỚI - NÓNG