Thứ Hai của bạn: Bạch Dương gặp rắc rối

Thứ Hai của bạn: Bạch Dương gặp rắc rối
TPO - Bạch Dương gặp rắc rối. Kim Ngưu công việc thuận lợi. Sư Tử hẹn hò với người yêu. Thần Nông ghi điểm với sếp. Nhân Mã bất ngờ được nhận quà.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương khởi đầu tuần mới không mấy thuận lợi. Bạn cảm thấy khó mà làm tất cả mọi người hài lòng. Bạn hãy quẳng chuyện đó sang một bên. Chuyện không thể giải quyết trong ngày hôm nay sẽ giải quyết được vào ngày mai.

Bạch Dương sẽ có cơ hội kinh doanh vào cuối ngày. Hãy tăng cường liên lạc với người mang cơ hội này đến cho bạn. Tối nay hãy nghỉ ngơi và thư giãn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu khởi đầu tuần mới khá thuận lợi. Những người xung quanh tỏ ra khá dễ chịu với bạn. Bạn ứng phó được với những thay đổi trong công việc. Bạn biết cách giải quyết vấn đề triệt để và hiệu quả.

Chiều nay, Kim Ngưu sẽ phải hướng dẫn cho người mới. Tối nay, bạn nên đi mua sắm chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp tới.

Song Tử (21/5-21/6)            

Hôm nay là một ngày tốt để Song Tử đăng ký một khóa học vào buổi tối. Bạn khẳng định được tài năng của bản thân khi lái mọi người đi theo suy nghĩ của mình. Mọi việc đều đi theo ý muốn của Song Tử và đây là cơ hội để bạn hoàn thành bất kỳ công việc khó khăn nào.

Chuyện tình yêu của Song Tử có dấu hiệu tích cực. Hai bạn tiến tới một giai đoạn mới trong tình yêu, thân mật hơn, gắn kết hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Những lý thuyết cứng nhắc sẽ không thể giúp Cự Giải thành công nếu bạn không thêm vào đó chút tư duy sáng tạo hoặc trực quan. Đó là lý do mà bạn cần đi khảo sát thực tế trong ngày hôm nay. May mắn mỉm cười với bạn và không có cản trở nào làm giảm tiến độ công việc.

Chiều nay, Cự Giải cùng một số người bạn trong nhóm tình nguyện lên kế hoạch giúp đỡ những người khó khăn. Tối nay, Cự Giải nên thư giãn bằng cách xông hơi. Mùi thơm sẽ giúp bạn sảng khoái và ngủ ngon hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có một cuộc họp với đồng nghiệp sáng nay, trao đổi thông tin sẽ giúp bạn tỉnh táo trong việc đưa ra quyết định. Sư Tử cần chút động lực và hỗ trợ trong ngày hôm nay cũng như những lời tán dương vì đã làm việc chăm chỉ.

Các cuộc gặp mặt với khách hàng, các cuộc gọi và hội thảo khiến Sư Tử bận rộn cả ngày. Chiều tối nay, Sư Tử dành thời gian cho người yêu. Điều này khiến tâm trạng Sư Tử thoải mái hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn sẽ tham gia một dự án đòi hỏi tính kỷ luật cao trong ngày hôm nay. Đây chưa phải thời điểm phù hợp để chuyển đổi công việc với Xử Nữ. Thay vào đó, bạn hãy thúc đẩy sự sáng tạo và thử nghiệm của bản thân.

Hãy rũ bỏ những thói quen cũ để sẵn sàng cho cái mới. Trò chuyện với người yêu và bạn bè sẽ mang tới cảm xúc tích cực cho Xử Nữ trong tối nay.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Một vài người xung quanh khiến Thiên Bình vô cùng khó hiểu. Thay vì cố gắng hiểu hành động của những người này, bạn nên tập trung vào công việc của mình.

Tối nay, gia đình cần Thiên Bình góp mặt trong một cuộc họp nhỏ, bạn bạc vể việc giúp đỡ một người thân. Cuối ngày, Thiên Bình dành thời gian cho những hoạt động sáng tạo cá nhân. Bạn sẽ tạo ra vài thứ hay ho.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông có ngày đầu tuần làm việc khá hiệu quả. Bạn có những ý tưởng sáng tạo và trình bày ý tưởng mạch lạc với cấp trên vào giờ ăn trưa. Thần Nông ghi điểm hoàn hảo trong mắt sếp.

Chiều nay, Thần Nông nên tập trung giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng. Trách nhiệm với gia đình sẽ chiếm toàn bộ quỹ thời gian của Thần Nông vào tối nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần tỉnh táo và xác định rõ việc nào nên làm trước, việc nào nên làm sau. Bạn có rất nhiều ý tưởng để nói và viết trong ngày hôm nay, cũng như phối hợp khá nhịp nhàng với các đồng nghiệp.

Tối nay, Nhân Mã có tin vui từ nơi xa. Bạn bất ngờ nhận được quà từ một người bạn. Một ngày đầu tuần tuyệt vời với chú ngựa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bị thúc giục phải tổ chức và đẩy nhanh tiến độ công việc. Chiều nay, bạn liên lạc với một số khách hàng và đối tác ở xa.

Chiều nay, Ma Kết được một người bạn động viên đi du học và bạn cảm thấy việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho bản thân. Tối nay, Ma Kết mua được một món hàng mà bạn mong đợi từ rất lâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Linh tính mách bảo Bảo Bình đây thời điểm tốt nhất để tiến hành các dự án mới. Hãy trình bày ý tưởng này với cấp trên và đảm bảo rằng bạn đã cân nhắc cả hai mặt ưu nhược điểm của ý tưởng.

Ngoài ra, bạn nên rà soát lại toàn bộ công việc để đảm bảo không có sơ suất nào. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi vào buổi trưa và buổi tối.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cân nhắc các cách thức để cải thiện tình hình tài chính. Khi không có công việc làm thêm, khó mà có cơ hội cho Song Ngư giải quyết vấn đề này. Bạn sẽ có niềm vui bất ngờ trong hôm nay khi nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tối nay, Song Ngư dành thời gian đọc sách, nghe đài hoặc sữa chữa và đồ đạc trong nhà.

MỚI - NÓNG
Tết 2022, có lo ATM thiếu tiền, không hoạt động?
Tết 2022, có lo ATM thiếu tiền, không hoạt động?
TPO - Ông Lê Anh Dũng, Phó Vụ trưởng Vụ Thanh toán, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết, nhu cầu rút tiền mặt tại cây ATM vào dịp cuối năm nay sẽ không lớn như mọi năm. NHNN cũng đề nghị các ngân hàng tăng cường ATM lưu động tại các địa bàn có khả năng xảy ra quá tải do nhu cầu giao dịch tăng đột biến tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng đến môi trường biển và cây xanh,cây đã chết và phân huỷ dần nhưng các loại nhựa vẫn chưa phân huỷ.... Ảnh: Kha Thành Trí Đạt.

'Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa'

TPO - Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Tổng cục Biển và Hải đảo - Bộ TN&MT khởi động chiến dịch “Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa” và vinh danh các tác phẩm đạt giải trong cuộc thi ảnh “Câu chuyện rác nhựa”. Chiến dịch “Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa” nhằm kêu gọi hành động tái chế, tái sử dụng và giảm thiểu rác thải nhựa dùng một lần.
Bí mật thành cổ Châu Sa ở Quảng Ngãi

Bí mật thành cổ Châu Sa ở Quảng Ngãi

TP - Nhiều người ở các thành phố lớn tìm về Quảng Ngãi tham quan Thành cổ Châu Sa lắc đầu nói “không thấy gì cả”. Nhưng nếu gặp hướng dẫn viên nông dân thì sẽ được nghe và thấy nhiều chuyện thú vị.