Thứ trưởng Bộ Công an dự Lễ giao nhận quân tại Bắc Giang

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 6/2, Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến dự Lễ giao nhận quân và động viên các tân binh, thanh niên lên đường nhập ngũ tại huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Cùng dự có ông Dương Văn Thái, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang.

Năm 2023, huyện Lục Nam đã tuyển chọn được 403 thanh niên có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, trình độ học vấn và sức khỏe để lên đường nhập ngũ, đảm bảo 100% chỉ tiêu được giao (trong đó 371 công dân nhập ngũ quân đội, 32 công dân tham gia nghĩa vụ CAND).

Thứ trưởng Bộ Công an dự Lễ giao nhận quân tại Bắc Giang ảnh 1

Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an và Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang Dương Văn Thái động viên tân binh lên đường nhập ngũ

Trong buổi sáng cùng ngày, các huyện, thành phố trong tỉnh Bắc Giang cũng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2023. Năm nay, Công an tỉnh Bắc Giang tiếp nhận 285 công dân tham gia nghĩa vụ CAND từ hội đồng tuyển chọn nghĩa vụ quân sự các huyện, thành phố.

Công an tỉnh Bắc Giang đã tổ chức bàn giao 125 công dân và hồ sơ nhập ngũ cho các đơn vị tuyển quân của Bộ Công an, tiếp nhận 160 công dân nhập ngũ tại Công an tỉnh và đưa đến huấn luyện tại Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc.

Thứ trưởng Bộ Công an dự Lễ giao nhận quân tại Bắc Giang ảnh 2

Các tân binh ở tỉnh Bắc Giang lên đường nhập ngũ

Ngay sau lễ giao nhận quân, Thứ trưởng Nguyễn Văn Long và lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đến dự Lễ khai hội đền Thần Nông (xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam) và phát động Tết trồng cây năm 2023.

MỚI - NÓNG
Phóng viên tác nghiệp bên hành lang Quốc hội (ảnh minh họa). Ảnh: Như Ý
Báo chí trong truyền thông chính sách
TP - Các cơ quan thông tấn, báo chí đã và đang đóng vai trò hết sức quan trọng, là kênh thông tin chủ lực, nòng cốt thực hiện truyền thông chính sách, pháp luật đến với xã hội, người dân. Trong tiến trình này, với vai trò “đồng thanh tương ứng”, đại diện các tỉnh, thành miền Trung đã có những góc nhìn đa chiều về sứ mệnh báo chí với truyền thông chính sách hiện nay.