Thu Trang và Kiều Minh Tuấn thành một cặp 'lầy lội'

Thu Trang và Kiều Minh Tuấn là hai ẩn số của "Tôi là não cá vàng"
Thu Trang và Kiều Minh Tuấn là hai ẩn số của "Tôi là não cá vàng"
TPO - Thu Trang và Kiều Minh Tuấn vào hai vai vừa hài vừa dị trong phim “Tôi là não ca vàng”, chuẩn bị công chiếu toàn quốc.
Trong “Chị Mười Ba: Ba ngày sinh tử”, Thu Trang và Kiều Minh Tuấn đối đầu kịch liệt, nhưng phim đang tạm hoãn vì COVID-19. Họ gặp lại khán giả trước trong bộ phim hài hước lãng mạn “Tôi là não cá vàng”, sắp ra mắt. Phim của đạo diễn Lê Hướng Nam, xoay quanh Huyền (Khánh Hiền), nhà thiết kế thời trang tài năng nhưng cực kì đãng trí. Anh chồng tương lai Thiện (Tuấn Trần) vì quá chán ngán nên nói lời chia tay. Giữa lúc bàng hoàng, thất vọng về vị hôn phu điển trai, nàng gặp gỡ nhiếp ảnh gia Thoại (La Thành) và dần xiêu lòng trước những pha “thả thính” ngọt ngào từ anh chàng lạ mặt nhưng cũng đầy bí ẩn.
Thu Trang và Kiều Minh Tuấn thành một cặp 'lầy lội' ảnh 1 Cặp đôi lầy lội Kiều Minh Tuấn-Thu Trang
Thu Trang trong phim “cưa sừng” trở thành bạn thân của Huyền, kiêm “chuyên gia” tư vấn tâm lý tình cảm. Vốn tự nhận am hiểu tường tận về tâm sinh lý phái mạnh, cô thường xuyên được hội chị em tìm đến để xin lời khuyên mỗi lần chuyện yêu đương có biến. “Trời ơi mày ngu quá! Đó chỉ là một lý do lịch sự để từ chối thôi chứ thực ra thằng cha đá mày rồi”, chuyên gia bốp thẳng mặt bạn thân. Nhưng quân sư tình yêu thực chất lại ế chỏng ế chơ.
Thu Trang và Kiều Minh Tuấn thành một cặp 'lầy lội' ảnh 2 Thu Trang từ Chị Mười Ba ngầu sang làm chuyên gia tư vấn tâm lý lầy lội
Kiều Minh Tuấn gây bất ngờ khi trở thành tài xế taxi, trái ngược với vẻ ngoài hậu đậu, anh chàng là tay lái lụa khiến các hành khách tái xanh mặt. Anh ta có quan niệm khách hàng lên xe phải biết “tự điều tiết”, nhưng dường như không thể áp dụng điều này cho nhà thiết kế đãng trí. Nhà sản xuất hứa hẹn, tuyến phụ với Thu Trang và Kiều Minh Tuấn hứa hẹn là ẩn số thú vị: Một bên là quân sư tư vấn tình yêu rất dị, một bên là tài xế tinh quái. Phim dự kiến khởi chiếu từ 5/6 trên toàn quốc.
MỚI - NÓNG