Xuân Nghị, Diễm My 9X làm khách mời Chiến sĩ 2020 số 22/5

Nhiều nghệ sĩ xuất hiện trong phiên bản "Đồng đội"
Nhiều nghệ sĩ xuất hiện trong phiên bản "Đồng đội"
TPO - Các diễn viên như Xuân Nghị, Diễm My 9X, Huyền Lizzie trở thành khách mời của chương trình Chiến sĩ 2020, phiên bản Đồng đội số đầu tiên phát sóng 22/5.

Nhà sản xuất hứa hẹn, với sân khấu hoành tráng, những phần thi kĩ năng hấp dẫn cùng sự tham gia của các khách mời nổi tiếng sẽ trở thành các tân binh và sử dụng những chiến thuật của mình để chọn lựa chọn được những người đồng đội xuất sắc nhất - Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng đội hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị, với hai MC dẫn chương trình Hoàng Linh - Đức Bảo.

“Chiến sĩ 2020” phiên bản Đồng đội gồm ba phần thi Tuyển quân, Hiệp đồng, Tác chiến. Chương trình dài 8 tập, phát sóng 20h30 tối thứ Sáu hằng tuần trên VTV3. Hình thức đổi mới này góp phần làm nên sự tươi mới hơn cho phiên bản “Chúng tôi là chiến sĩ”-nay là Chiến sĩ 2020.

Xuân Nghị, Diễm My 9X làm khách mời Chiến sĩ 2020 số 22/5 ảnh 1 Xuân Nghị, Diễm My 9X và Huyền Lizzie làm khách mời bốn tập đầu phiên bản "Đồng đội"

Mỗi đơn vị có sáu chiến sĩ giới thiệu bản thân với ba nghệ sĩ-những người lựa chọn những tân binh ấn tượng về đội. Ở phần thi Hiệp đồng, các đội phải thể hiện kỹ năng chuyên môn huấn luyện tinh nhuệ nhất có thể. Sau mỗi kỹ năng, hai chiến sĩ xuất sắc được chọn vào vòng cuối cùng tân binh đội trưởng.

Xuân Nghị, Diễm My 9X làm khách mời Chiến sĩ 2020 số 22/5 ảnh 2 Quỳnh Kool, Thu Hoài và Việt Bắc tham gia bốn tập sau của phiên bản "Đồng đội". Ảnh: VTV3
Phần tác chiến gồm nhiều thử thách tìm hiểu nhau giữa chiến sĩ và nghệ sĩ thông qua các câu hỏi liên quan tới kỹ năng văn hóa nghệ thuật. Bằng hình thể, lời nói để mô tả câu hỏi, chiến sĩ và nghệ sĩ trong một phút phải hiểu ý nhau để chọn đáp án. Bốn số đầu tiên với sự tham gia của các diễn viên: Xuân Nghị, Diễm My 9X, Huyền Lizzie sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Bốn số tiếp theo sẽ là các diễn viên Quỳnh Kool, Việt Bắc, MC-diễn viên Thu Hoài. Sự dí dỏm, ứng biến linh hoạt cùng sự thông minh, hài hước của các diễn viên (vai trò tân binh đội trưởng) trở thành những điểm nhấn trong “Chiến sĩ 2020”. Trẻ trung, vui nhộn là vậy nhưng các nghệ sĩ cũng không quên bày tỏ sự xúc động khi xem phóng sự về những chân dung về những con người thầm lặng với những sáng kiến và đóng góp cho quân đội. Các nghệ sĩ trân trọng sự hy sinh, vất vả, tính chuyên nghiệp và khả năng chuyên môn gắn với từng đặc thù của các quân binh chủng.
MỚI - NÓNG