Vân Dung kể 'Xuân Bắc và Tự Long đánh nhau tan tác' và cú lừa suốt 6 tháng

Nghệ sỹ Vân Dung kể lại chuyện bị lừa suốt 6 tháng liền
Nghệ sỹ Vân Dung kể lại chuyện bị lừa suốt 6 tháng liền
TPO - Trong chương trình truyền hình mới đây, nghệ sỹ Vân Dung kể lại chuyện do dễ tin người nên hay bị lừa.

Vân Dung tự nhận mình rất dễ tin người nên hay bị...lừa, lừa nhiều lần. Cú lừa để đời nhất liên quan Xuân Bắc-Tự Long. Một hôm sau khi diễn ở Trung tâm Hội nghị quốc gia xong, cả nhóm nghệ sĩ đi ăn, riêng Vân Dung mệt nên về nhà. Một vị đạo diễn chị vô cùng yêu quý gọi điện bảo chị phải gọi cho Xuân Bắc, Tự Long ngay.

Bắc và Long đánh nhau tan tác ở Trung tâm ở hội nghị quốc gia, xông vào đấm nhau, Thanh Bạch vào can không được. Hai người còn chửi nhau tung tóe không nhìn mặt nhau.

Nghệ sĩ Vân Dung kể khi đó chị ở hàng phở, tức tốc gọi điện cho Tự Long và Xuân Bắc khuyên nhủ, nào là chơi thân thiết bao năm, nào là phải giữ sĩ diện cho anh em hài ngoài Bắc vì diễn chung với nghệ sĩ trong Nam. Nhưng cả hai đều khăng khăng không thể nhìn mặt nhau.

Đã thế sáng sớm hôm sau, NSƯT Quang Thắng lại gọi điện nói Vân Dung về việc khuyên giải đôi bên. Thêm “bà bầu sô” Oanh ‘xiếc’ gọi điện nài nỉ vì muốn mời Xuân Bắc-Tự Long làm cùng với Vân Dung-Quang Thắng, nhưng cả hai “bỏ nhau” rồi. Kể lại chuyện này với MC chương trình “Lời tự sự” số mới phát trên VTV3, Vân Dung vẫn không nén được cơn tức tối, vì khi mà chị rối lên gọi điện hòa giải thì Xuân Bắc-Tự Long đang ngồi ăn ở khách sạn Hà Nội cười sằng sặc.

Cú lừa này không dừng lại ở đó. Sáu tháng sau, cứ một tuần lại có điện thoại từ mọi người thân thiết trong giới giục Vân Dung hòa giải cho đôi bạn thân kia. “Cứ một tuần tôi lại van xin bên này, lạy bên kia, cứ thế”, Vân Dung kể. Chuyện chỉ kết thúc khi một ngày có người tiết lộ Vân Dung bị lừa, do cả hội đi ăn riêng Vân Dung đi về nên họ quyết “xử lý” chị.

Vân Dung kể 'Xuân Bắc và Tự Long đánh nhau tan tác' và cú lừa suốt 6 tháng ảnh 1

Nhóm nghệ sỹ thân thiết ngoài đời

Không chỉ bị lừa lần đó, còn nhiều lần khác, Vân Dung hài hước những tưởng mình nhân hậu làm cầu nối chắp nối tình bạn, ai dè bị lừa và bị lôi ra làm trò cười. “Điên lắm nhưng có làm được gì đâu, gặp định mở mồm ra cả hội kia cười sằng sặc nên mình thôi, hết cơn”, chị cười. Chị còn tự nhận trong nhiều chuyện khác thông minh, riêng chuyện này rất hay bị lừa mà không thể lí giải được.

Vân Dung, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Công Lý là nhóm nghệ sỹ thân thiết, thường xuyên kết hợp trong nhiều chương trình hài trong và ngoài nước. Họ cũng là những người bạn, anh chị em thân thiết ngoài đời.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.