Có 766 kết quả :

Khoảnh khắc chiến đấu cơ Gripen của Thụy Điển phóng tên lửa Meteor

Khoảnh khắc chiến đấu cơ Gripen của Thụy Điển phóng tên lửa Meteor

TPO - Thụy Điển đã hoàn thành vụ phóng thử nghiệm đầu tiên đối với tên lửa không-đối-không tầm xa Meteor (BVRAAM) từ máy bay chiến đấu Gripen E. Tên lửa Meteor được bắn từ độ cao 5 km tấn công chính xác vào mục tiêu đã định. Tên lửa Meteor (Sao băng) được sử dụng để tiêu diệt các mục tiêu bay ngoài tầm nhìn, bất kể ngày đêm. Tầm bắn của Meteor có thể đạt 185 km, độ cao đánh chặn lên tới 25 km.
Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận bắt đầu thu phí thử nghiệm từ chiều nay

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận bắt đầu thu phí thử nghiệm từ chiều nay

TPO - Bắt đầu từ 14 giờ hôm nay (23/6) đến 14 giờ ngày 30/6/2022, cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận tiến hành thu phí thử nghiệm (không thu tiền). Trong thời gian này, đối với các xe đã dán thẻ, tài khoản đủ điều kiện thanh toán sẽ đi vào tất cả các làn thu phí, tài khoản của khách hàng sẽ không bị trừ tiền…
Thuốc đặc trị COVID-19 được bán tràn lan

Thuốc điều trị COVID-19: Cấm vẫn bán!

TPO - Tôi gọi điện cho Phạm Th. hỏi mua thuốc kháng virus điều trị F0, người này trả lời “mua bao nhiêu cũng có”. Sau khi chuyển tiền qua tài khoản của Th., 20 phút sau người này đã đến địa điểm giao hàng.
Tiêm thử nghiệm lâm sàng vắc-xin ARCT-154. Ảnh: Long Phạm

Lo thiếu tình nguyện viên thử nghiệm lâm sàng vắc-xin COVID-19

TP - Theo kế hoạch tới cuối năm nay Việt Nam tiếp nhận khoảng 103 triệu liều vắc-xin phòng COVID-19. Hiện nay các tỉnh, thành phố đang cố gắng bao phủ vắc-xin cho người dân để hạn chế ca mắc, tăng nặng và tử vong. Tuy nhiên, đi cùng với đó là tình trạng thiếu tình nguyện viên (TNV) cho thử nghiệm vắc-xin giai đoạn 2 và 3 ở nước ta.
Người Hàn Quốc theo dõi thông tin về vụ phóng tên lửa Triều Tiên Ảnh: AP

Dụng ý của Triều Tiên khi phóng tên lửa hành trình

TP - Vài giờ sau thông báo của Triều Tiên, Bộ Chỉ huy Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương của Mỹ tuyên bố vụ phóng tên lửa hành trình mới nhất (hôm 11-12/9) là dấu hiệu cho thấy Bình Nhưỡng vẫn tiếp tục tham vọng chương trình hạt nhân, gây ra mối đe dọa cho khu vực và thế giới.
VinFast rao bán trung tâm thử nghiệm xe ở Úc

VinFast rao bán trung tâm thử nghiệm xe ở Úc

TPO - Do dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, VinFast phải tập trung hoạt động nghiên cứu - phát triển về Việt Nam để đảm bảo tốc độ phát triển xe. Về lâu dài, Úc vẫn là thị trường chiến lược của VinFast.