Có 777 kết quả :

Không khí lạnh bao trùm sáng đầu tuần, người dân phải mặc thêm áo mưa chống rét dù trời tạnh ráo

Không khí lạnh bao trùm sáng đầu tuần, người dân phải mặc thêm áo mưa chống rét dù trời tạnh ráo

TPO - Sáng 22/11/2021, theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao, nhiệt độ đầu giờ sáng tại khu vực trung tâm Hà Nội khoảng 17 độ C. Nhiều người dân phải mặc áo mưa để chống lạnh, co ro trong giá rét khi di chuyển trên đường.
Xem Taliban diễu binh hoành tráng với xe bọc thép Mỹ, trực thăng Nga

Xem Taliban diễu binh hoành tráng với xe bọc thép Mỹ, trực thăng Nga

TPO - Phong trào Taliban ngày 14/11 tổ chức một cuộc diễu binh hoành tráng ở thủ đô Kabul (Afghanistan) với hàng chục xe an ninh bọc thép M117 (Mỹ) và trực thăng Mi-17 (Nga). Nhiều binh sĩ mang theo súng trường tấn công M4 do Mỹ sản xuất. Một phát ngôn viên của Taliban cho biết cuộc diễu binh liên quan đến lễ tốt nghiệp của 250 binh sĩ vừa kết thúc khóa huấn luyện.
Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Phong phát biểu tại cuộc giao ban

Hà Nội điều chỉnh chiến lược phòng, chống dịch COVID-19

TPO - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong cho biết, Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã họp bàn nhằm triển khai thực hiện ngay nội dung lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương về công tác phòng, chống dịch COVID-19; cụ thể hóa việc thực hiện chiến lược chuyển trạng thái từ "không COVID-19" sang “sống chung với COVID-19” trên địa bàn Thủ đô.
Tuổi trẻ Nhân văn: 'Thích ứng' để vươn xa

Tuổi trẻ Nhân văn: 'Thích ứng' để vươn xa

TPO - Trong bối cảnh tác động của đại dịch COVID-19, Tuổi trẻ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN vẫn nhiệt huyết, nhanh nhạy thích nghi hoàn cảnh. Điều này đã nhận được sự thu hút đông đảo sinh viên đối với các hoạt động phong trào.
Tú và Tổ thông tin đáp ứng nhanh báo cáo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về tình hình dịch COVID-19

Ẩn mình nơi kẻ thù giấu mặt

TP - Mệnh lệnh lên đường luôn đột xuất bởi dịch bùng lên bất cứ lúc nào. Hơn một tháng trước đang quay cuồng với công việc tại Bình Dương, Tú trở ra Hà Nội tác chiến. Liên tục từ đó đến giờ cậu cùng đồng nghiệp làm việc đến 16 tiếng mỗi ngày vẫn cảm thấy không đủ…
Hệ thống siêu thị Hapro cung ứng cho người dân Hà Nội trong mọi tình huống của dịch bệnh COVID-19

Đơn vị chủ lực trong bình ổn hàng hóa cho Thủ đô

TP - Trong thời gian dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại Hà Nội, Hapro và BRG Retail đã chủ động tăng khoảng 300% lượng dự trữ hàng hóa thiết yếu giúp đảm bảo nguồn cung hàng hóa ổn định cho người dân. Đặc biệt, chiến dịch chung tay hỗ trợ nông sản địa phương bị tác động bởi dịch bệnh cũng được hệ thống BRGMart và Haprofood/BRGMart triển khai tích cực.
Đại học Tổng hợp trên phố Lê Thánh Tông Ảnh: Minh Tuấn

'Soi' phố cũ Hà Nội để phát triển

TP - Trong quỹ di sản đô thị đa dạng, phong phú của nội đô lịch sử, khu phố cũ có ý nghĩa đặc biệt cả về kiến trúc, quy hoạch và văn hóa lịch sử. Đây là khu vực phát triển Hà Nội do người Pháp đầu tư, xây dựng đồng bộ và có quy mô lớn nên nhiều người thường gọi là khu phố Pháp.