Có 3144 kết quả :

Các bệnh viện sẽ phải 'sống chung' với COVID-19

Các bệnh viện sẽ phải 'sống chung' với COVID-19

TPO - Dịch COVID-19 đã chuyển sang giai đoạn mới với nguy cơ lây nhiễm ở mức thấp hơn nhưng sẽ không có khái niệm “no COVID”. Các bệnh viện sẽ phải lập khoa COVID-19 và “sống chung” với dịch, không được từ chối bệnh nhân đến thăm khám, điều trị.
Khai mạc Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV

Khai mạc Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV

TPO - Hôm nay (20/10), Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV chính thức khai mạc. Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp,kỳ họp thứ 2 được tổ chức theo hình thức kết hợp họp trực tuyến và họp tập trung.
Thủ tướng Phạm Minh Chính. Ảnh Nhật Minh

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Mở cửa trường học tại những nơi an toàn

TPO - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho biết, quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” thực hiện thống nhất trên toàn quốc, các địa phương không cát cứ, không gây ách tắc lưu thông hàng hóa, sản xuất kinh doanh. Cùng với đó, mở cửa trường học tại những nơi an toàn, xây dựng kế hoạch tiêm chủng cho trẻ em.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn thăm hỏi, động viên các y bác sĩ tuyến đầu

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn thăm hỏi, động viên các y bác sĩ tuyến đầu

TPO - “Qua quá trình trực tiếp chống dịch, mong các y bác sĩ tuyến đầu tiếp tục nghiên cứu để đưa ra những đề xuất, phương pháp trong phác đồ điều trị, trong phương thức tổ chức hệ thống y tế, cách thức thích nghi một cách an toàn và hiệu quả trong thời gian tới”, anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn nói.