Có 60 kết quả :

Matt Liu xóa con số kỷ niệm với Hoa hậu Hương Giang, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi?

Matt Liu xóa con số kỷ niệm với Hoa hậu Hương Giang, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi?

TPO - Matt Liu - Hương Giang từng "gây bão" cộng đồng mạng một thời vì những khoảnh khắc ngọt ngào và những lời có cánh dành cho nhau. Tuy nhiên, sau hơn nửa năm sánh đôi, cặp đôi dính nghi án "đường ai nấy đi" bởi từ lâu đã không còn bất kỳ động thái nào liên quan đến đối phương trên mạng xã hội.
Nhiều chuyên gia bảo mật cảnh báo người dùng WhatsApp không nhấp chuột vào liên kết cài đặt màu hồng cho WhatsApp tên là WhatsappPink.

Cảnh báo: Đừng nhấp vào liên kết cài đặt màu hồng cho WhatsApp

TPO - Một số người dùng WhatsApp gần đây nhận được một liên kết qua điện thoại cho biết ứng dụng này sẽ thay đổi chủ đề từ màu xanh lá cây sang màu hồng đồng thời hứa hẹn có thêm nhiều tính năng mới. Tuy nhiên, một khi người dùng nhấp chuột vào liên kết giả mạo này, tài khoản WhatsApp của họ sẽ bị hacker chiếm đoạt.
Nữ cán bộ công an tỉnh Hưng Yên nhận một triệu đồng của anh M để sửa đổi thông tin năm sinh trên thẻ căn cước

Mất tiền triệu để sửa thông tin cá nhân

TP - Nhiều người dân tỉnh Hưng Yên phản ánh, muốn sửa đổi thông tin về năm sinh trên thẻ căn cước công dân phải mất phí cho cán bộ công an phụ trách lĩnh vực này từ 1 – 1, 5 triệu đồng, cao hơn so với quy định đến 50 lần.
Minh họa

Cần cân nhắc kỹ trước khi cung cấp thông tin cá nhân

TP - Khẳng định xu hướng tấn công mạng để khai thác thông tin cá nhân của người dùng trở nên đặc biệt phổ biến, Cục An toàn Thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông khuyến cáo người dùng cân nhắc kỹ lưỡng trước khi cung cấp thông tin cá nhân của mình cho các dịch vụ trên mạng.
Ông Rajan Anandan, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ của Google Ấn Độ

Google nói về bảo vệ thông tin cá nhân thời 4.0

TPO - Theo ông Rajan Anandan, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ của Google Ấn Độ, Google có công cụ Google my setting, ở đó hiển thị toàn bộ thông tin người dùng đăng ký. Người dùng hoàn toàn có thể quyết định xóa hay đưa sang nền tảng khác.
Rao bán thông tin cá nhân hàng vạn người như...bán rau

Rao bán thông tin cá nhân hàng vạn người như...bán rau

TPO - Trong khi vấn đề bảo mật thông tin cá nhân "hậu" cập nhật ảnh chân dung thuê bao chính chủ đang là vấn đề nóng chưa có lời giải thấu đáo, việc dễ dàng tìm mua thông tin cá nhân hàng triệu khách hàng với đầy đủ cả số điện thoại, nhà riêng,… với giá rẻ bèo khiến nhiều người hoang mang.
Xử lý hành vi mua bán thông tin cá nhân trái phép thế nào?

Xử lý hành vi mua bán thông tin cá nhân trái phép thế nào?

TPO - Trước tình trạng mua bán thông tin cá nhân trái phép diễn ra phức tạp thời gian qua, Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông đã đề xuất một số giải pháp nhằm ngăn chặn tình trạng tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo đang ngày càng tinh vi.
Trước 24/4/2018, các chủ thuê bao phải cập nhật hình chân dung và thông tin CMND, nếu không cập nhật đủ thông tin, sẽ bị cắt dịch vụ. Ảnh: P.V.

Than phiền vì phải nộp ảnh cho nhà mạng

TP - Nhận được tin nhắn của nhà mạng yêu cầu phải bổ sung thông tin cá nhân, ảnh chân dung trước 24/4, nếu không sẽ bị chặn liên lạc một chiều, bà Lê Thị Hoa ở Lập Thạch, Phú Thọ rất hoang mang vì không biết bổ sung ảnh chân dung như nào.
Mark Zuckerberg đang đối mặt với nhiều thử thách cùng Facebook.

Mark Zuckerberg bị Quốc hội Mỹ triệu tập

Những diễn biến gần đây cho thấy vụ rò rỉ làm rò rỉ thông tin của 50 triệu người dùng đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cá nhân Mark Zuckerberg nói riêng và Facebook nói chung. Chưa bao giờ trong quá khứ, mạng xã hội lớn nhất hành tinh lại trải qua nhiều sóng gió đến như vậy.