Có 59 kết quả :

Rừng phòng hộ tiểu khu 132 bị cưa hạ la liệt

Lâm Đồng: Kỷ luật 125 trường hợp, quy trách nhiệm lãnh đạo để mất rừng

TPO - Để xảy ra các vi phạm về quản lý, bảo vệ rừng có tính chất phức tạp, nổi cộm, 6 tập thể và 119 cá nhân thuộc lực lượng quản lý bảo vệ rừng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng bị kiểm điểm, xử lý trách nhiệm, trong đó có 2 người bị khởi tố. Năm nay, Lâm Đồng sẽ siết chặt các quy chế, chế tài đối với người đứng đầu khi để mất rừng.
TPHCM đồng ý cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi việc

TPHCM đồng ý cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi việc

TPO - Sau khi Ban thường vụ Thành ủy thống nhất cho ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1 thôi giữ chức Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV và thôi việc theo nguyện vọng, Sở Nội vụ đã có tờ trình tham mưu UBND TPHCM ra quyết định chính thức.
Bá đạo!

Bá đạo!

TP - Qua câu chuyện này, anh Hai nhớ về làm công tác dân vận cho chị Hai là lỡ có bê bối chi thì đóng cửa dạy nhau, chớ manh động mà lộ chuyện. Ông bà dạy, xấu chàng hổ ai đâu có sai…
Hình ảnh cắt từ clip.

Phó giám đốc lộ clip sex bị buộc thôi việc

TPO - Ngày 10/10, Giám đốc Sở Tài nguyên- Môi trường tỉnh Sóc Trăng ban hành Quyết định số: 43 /QÐ-STNMT về việc thi hành kỷ luật ông Nguyễn Văn Viễn, Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Kế Sách, bằng hình thức “Buộc thôi việc”.
Nhắn tin

Nhắn tin

TP - Tiền Phong nhận được đơn của các công dân trú tại xã Yên Sở (Hoài Đức, Hà Nội) kiến nghị sự việc: Năm 1995, khi đang là cán bộ y tế cơ sở của tỉnh Hà Tây (cũ), những công dân trên đã về nghỉ theo chế độ thôi việc theo Quyết định số 58/TTg (ngày 3/2/1994) của Thủ tướng Chính phủ.