Có 45 kết quả :

Các nhà sư đang luyện công bên bờ suối.

72 kỳ công vang danh thiên hạ của Thiếu Lâm Tự

Thiếu Lâm thất thập nhị huyền công, Thất thập nhị huyền công niên tuyệt kĩ, hay 72 tuyệt kĩ Thiếu Lâm, 72 công phu Thiếu Lâm Tự, Thiếu Lâm Thất Thập Nhị Nghệ là số lượng các tuyệt kĩ được các võ sư nhiều đời của Thiếu Lâm tự đúc kết, tinh lọc, tổng hợp và phân loại.
Tượng thần Mithra thời La Mã. Nguồn: ANSA.

Italy thu hồi bức tranh của Picasso và tượng cổ thời La Mã

Hãng Thông tấn Nhà nước Italy ANSA cho biết, đơn vị Hiến binh chuyên trách về lĩnh vực di sản văn hóa của Italy vừa thông báo đã thu hồi được hai tác phẩm nghệ thuật vô cùng quý giá, gồm bức tranh của họa sỹ thiên tài Picasso và một bức tượng cổ thần Mithra từ thời La Mã. 
Robin Williams với khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp - phim “Câu lạc bộ thi ca”

Nghĩ về Robin Williams trong ngày khai giảng

TP - 1/ Tại một trường nam sinh trung học phổ thông, trong khi các giáo viên trịnh trọng dạy những điều mòn cũ, dọa dẫm về điểm chác, thi cử thì thầy giáo dạy ngữ văn John Keating do Robin Williams thủ vai bước vào lớp với tiếng huýt sáo trẻ trung hơn tuổi và dạy cho họ vô số điều mới mẻ bằng giọng nói truyền cảm, ánh mắt cuốn hút thỉnh thoảng láu lỉnh, và chẳng giờ học nào giống giờ học nào.
Robin Williams trong “Xin chào Việt Nam”

Thiên tài đã tự tử?

TP - Robin Williams, chủ nhân 4 Quả cầu vàng, trong đó có vai trong “Good morning, Vietnam”, đột ngột qua đời, để lại nhiều tiếc nuối.
Kịch giả

Kịch giả

TP - Cái phim dài tập “Vừa đi vừa khóc” đang chiếu trên truyền hình, nhiều người chê “nhạt toét”, kịch bản chẳng có thắt mở gì, nhưng nhiều người lại ca ngợi cái tài “xử lý nhạt” của đạo diễn.